BVĐK Phương Đông khám sức khỏe miễn phí chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Lê Thảo

24-07-2023

goole news
16

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1974 - 27/07/2023), BVĐK Phương Đông đã phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Tăng Thiết Giáp, Lữ đoàn đặc công biệt động 1 và Học viện cảnh sát tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người có công với cách mạng trên địa bàn phường Cổ Nhuế.

Đây không phải lần đầu mà là hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc của BVĐK Phương Đông, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện đến các cá nhân, gia đình có công với cách mạng. Hoạt động thăm khám và tư vấn sức khỏe diễn ra từ chiều ngày 13 tháng 7 tại bệnh viện (Số 9 Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) với các đối tượng chính sách đang sinh sống trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2.

Đoàn khách gồm các bác thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng được bệnh viện tiếp đón chu đáo.

Đoàn khách gồm các bác thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng được bệnh viện tiếp đón chu đáo.  

Với sự cẩn thận, chu đáo, chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc xây dựng danh mục khám đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Các bước khám, xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, tiến hành trả kết quả ngay sau khám và lưu trữ bằng hồ sơ bệnh sử riêng biệt.

ThS.Bác sĩ Nguyễn Đức Hải - Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh đang thực hiện siêu âm ổ bụng.

ThS.Bác sĩ Nguyễn Đức Hải - Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh đang thực hiện siêu âm ổ bụng.

BS.CKI.Nguyễn Thế Sơn - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp (BVĐK Phương Đông) cho biết: “Hơn ai hết, Ban Lãnh đạo và các bác sĩ hiểu rằng, mẹ Việt Nam anh hùng hay các bác thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ... là những đối tượng cần được ưu tiên quan tâm và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Do đó, bệnh viện luôn chú trọng hoạt động phúc lợi thiết thực cho các đối tượng chính sách như khám sức khỏe miễn phí, hỏi thăm tặng quà các dịp lễ lớn... đây như một mục tiêu quan trọng trong quá trình phát triển chứ không chỉ đơn giản là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Tại buổi kiểm tra, các bác thương bệnh binh, gia đình người có công với các mạng,... được kiểm tra lâm sàng, cận lâm sàng và trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao. Lắng nghe tư vấn cách chăm sóc, nâng cao sức khỏe, chủ động phòng tránh các vấn đề thường gặp ở người cao tuổi từ bác sĩ chuyên khoa có hàng chục năm kinh nghiệm. Trước sự quan tâm tận tình từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đến các nhân viên hỗ trợ của bệnh viện, ai nấy đều tỏ rõ sự hài lòng và xúc động.

Bác Thành Trung chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi khám tại Phương Đông theo chương trình khám sức khỏe miễn phí cho người có công với cách mạng, tôi và mọi người ai cũng vui và thấy ấm lòng. Các cháu lễ tân hướng dẫn rất tận tình, chu đáo, bác sĩ thì thân thiện, gần gũi nên chúng tôi rất an tâm. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và ban lãnh đạo bệnh viện rất nhiều.”

Cán bộ, nhân viên Phương Đông thăm hỏi và tặng quà dịp Tết Nguyên Đán 2023

Cán bộ, nhân viên Phương Đông thăm hỏi và tặng quà dịp Tết Nguyên Đán 2023

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, BVĐK Phương Đông đã tổ chức thăm khám và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại quận Bắc Từ Liêm. Những hoạt động này đều hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, đồng thời nằm trong chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng". 

Song song với chuỗi hoạt động này, BVĐK Phương Đông còn thường xuyên triển khai các chương trình livestream (phát trực tiếp) giải đáp cùng bác sĩ và ưu đãi nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư từ cơ bản đến nâng cao để nhiều người dân được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý. 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

 
8,404

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám