Chương trình từ thiện y tế Chồi xanh Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

15-12-2021

goole news
16

Cùng tham gia group Chương trình từ thiện Y tế: Chồi Xanh Phương Đông để gửi cho chúng tôi những câu chuyện người bệnh khó khăn và lan tỏa chương trình tới những người cần được giúp đỡ.

Cùng tham gia & share group để gửi cho chúng tôi những câu chuyện người bệnh khó khăn và lan tỏa chương trình tới những người cần được giúp đỡ: 

Những chồi non xanh biếc mang ý nghĩa biểu tượng cho một khởi đầu mới, cho sự sống và khả năng sinh sôi phát triển. Từ dưới đất bùn, chồi non yếu ớt vẫn mạnh mẽ vươn lên đón nắng, ngậm sương. Và cũng như vậy, có những mảnh đời dù lớn lên trong tăm tối, bệnh tật vẫn không ngừng cố gắng, vượt qua nghịch cảnh để đón nhận mỗi ngày đều tràn đầy hy vọng.

Xuất phát từ mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn với khát khao cống hiến làm đẹp cho đời, đồng thời phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khởi động Chương trình từ thiện y tế Chồi xanh Phương Đông.

Chương trình từ thiện y tế Chồi xanh Phương Đông mang thông điệp

Chương trình từ thiện y tế Chồi xanh Phương Đông mang thông điệp "Gieo chồi xanh cho đời - Trao cơ hội sống khỏe"

Đây là chương trình nằm ngoài hoạt động của bệnh viện nhằm mục đích tạo điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phải chịu thương tật, bệnh lý nhưng không đủ kinh tế để chạy chữa. Thông qua các hoạt động tìm kiếm hoặc chủ động kết nối tới ban tổ chức, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tài trợ cho người bệnh toàn bộ chi phí từ thăm khám, điều trị (phẫu thuật/can thiệp thủ thuật) và chăm sóc tại bệnh viện.

Lấy phương châm “Nâng niu từng sự sống” làm gốc, cùng thông điệp chuyển tải “Gieo chồi xanh cho đời - Trao cơ hội sống khỏe”, Phương Đông tin rằng cứu giúp một hoàn cảnh khó khăn cũng chính là đang gieo trồng một mầm sống mới. Với tinh thần đó, ban tổ chức kêu gọi cộng đồng cùng quý báo chí tham gia chia sẻ, lan tỏa chương trình để Chồi xanh Phương Đông kịp thời phát hiện những người bệnh khó khăn cần được phẫu thuật miễn phí. Ban hội chẩn chương trình sẽ tiếp nhận và chọn lọc các hồ sơ phù hợp.

Thông tin về người bệnh khó khăn xin gửi về:

- Email: choixanh@phuongdonghospital.vn

- Website: choixanhphuongdong.com

Yêu thương lớn lên nhờ cho đi, hãy cùng Phương Đông chung tay ươm những chồi xanh để đem ánh sáng đến cho hàng vạn cây đời.

1,077

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám