Chương trình ưu đãi tháng 8 tại khoa Liên chuyên Khoa Bệnh viện Phương Đông

Trần Thị Việt Trinh

27-08-2020

Bệnh viện Phương Đông tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi tháng 8 tại khoa Liên chuyên Khoa với mức chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi tháng 8 tại khoa Liên chuyên khoa (Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt) với mức chi phí hợp lý nhất.

Chương trình ưu đãi tháng 8 tại Chuyên Khoa Tai Mũi Mọng

***  Ưu đãi 20% các dịch vụ các dịch vụ thủ thuật:

+Cắt Amidan, nạo VA bằng dao Plasma giá chỉ từ 9.600.000 VNĐ (Chưa trừ bảo hiểm y tế)

+ Giảm 50% tiền giường nội trú

Thời gian áp dụng từ ngày 1/8 -30/8-2020

Điều kiện áp dụng: Ưu đãi không bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao. Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi của thẻ thành viên, thẻ nâng niu.

ưu đãi tháng 8 tại khoa tai mũi họng

Chương trình ưu đãi tháng 8 tại chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Chương trình ưu đãi tháng 8 tại chuyên khoa răng hàm mặt

***  Ưu đãi 20% các dịch vụ: Đồng hành cùng nụ cười tỏa sáng

- Chỉnh nha (niềng răng) giá chỉ từ 20 triệu đồng

-  Răng sứ thẩm mỹ

- Implant chỉ từ 8 triệu

-  Phẫu thuật làm dài thân răng.

- Nhổ răng khôn chỉ từ 600.000 đồng

- Tẩy trắng răng chỉ từ 1,2 triệu đồng

-Dán sứ veneer chỉ từ 4 triệu đồng

-  Tặng gói chăm sóc răng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Chỉnh nha, thẩm mỹ răng trong 01 năm tại BVĐK Phương Đông.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/8/2020 - 30/8/2020

ưu đãi tháng 8 tại khoa răng hàm mặt

Chương trình ưu đãi tháng 8 tại Khoa Răng hàm mặt.

BVĐK Phương Đông được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 10ha, sở hữu nhiều lợi thế từ không gian, cơ sở vật chất đến chuyên môn y tế. Khoa Liên chuyên khoa (Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt) với đầy đủ trang thiết bị y tế giúp phát hiện nhanh chóng, chính xác những bất thường ở vùng tai mũi họng, răng hàm mặt. Quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, không tốn thời gian chờ đợi.

Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm. Thủ tục nhanh gọn, trả kết quả trực tiếp hoặc online. Ngoài ra, khách hàng được khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính với chi phí không đổi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng lòng liên hệ TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.