"Chuyến tàu Thanh Xuân" - Tour tham quan Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi

Bích Nguyễn

25-05-2024

goole news
16

Vào ngày 25/05/2024 vừa qua, sự kiện "Cập nhật tiến độ dự án phức hợp Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão Phương Đông Asahi” và tour tham quan “Chuyến tàu Thanh Xuân" đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo Quý đối tác & Khách hàng đến tham dự trải nghiệm mô hình Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão cao cấp 5 sao đầu tiên tại Hà Nội.

Sự kiện đặc biệt mở đầu cho hành trình mới của Phương Đông Asahi

Sự kiện "Cập nhật tiến độ dự án phức hợp Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão Phương Đông Asahi” và tour tham quan “Chuyến tàu Thanh Xuân" được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Phương Đông Asahi, đồng thời là lời tri ân sâu sắc từ Ban lãnh đạo Công ty dành cho Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu tiên.

Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông nhấn mạnh vai trò quan trọng của người cao tuổi trong gia đình và xã hội, đồng thời khẳng định bước đi tiên phong của Phương Đông Asahi trong việc xây dựng mô hình Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão cao cấp, nhằm mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Lần đầu tiên hé lộ không gian sống sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Phương Đông Asahi

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Phương Đông Asahi đã trình bày chi tiết tiến độ cập nhật mới nhất của dự án, cung cấp thông tin và hình ảnh về các hạng phòng sang trọng, căn hộ cao cấp, khu vườn Nhật trên mái, không gian sinh hoạt chung và nhiều tiện ích hiện đại khác. Công ty cũng giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng, tiếp thu ý kiến đóng góp và thể hiện sự tâm huyết, cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Đại diện Phương Đông Asahi trình bày về dự án

Trải nghiệm độc đáo tour tham quan “Chuyến tàu Thanh Xuân”

Điểm nhấn ấn tượng nhất của sự kiện chính là tour tham quan "Chuyến tàu Thanh Xuân". Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, hơn 100 Khách hàng may mắn đầu tiên đã được giới thiệu chi tiết về công năng sử dụng và phong cách thiết kế độc đáo của từng căn phòng. Khách hàng được trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, hiện đại, giúp họ có cái nhìn trực quan và rõ nét hơn về không gian sống tương lai.

Sự kiện còn mang đến chương trình "Vòng quay may mắn" sôi động với những phần quà giá trị và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng trong giai đoạn khai trương.

Không gian hạng phòng, căn hộ cao cấp

Sự hài lòng của Khách hàng – Niềm tự hào của Phương Đông Asahi

Sự kiện của Phương Đông Asahi đã nhận được sự đánh giá cao từ Quý đối tác và Khách hàng. Ông Nguyễn Thanh Thịnh (78 tuổi – Đống Đa, Hà Nội) hào hứng bày tỏ: “Tôi đã theo dõi dự án này từ lâu và rất tò mò về mô hình Dưỡng lão cao cấp của Phương Đông Asahi. Hôm nay, tôi đưa theo gia đình và một vài người bạn tới để tham quan thực tế, mọi người đều yêu thích các không gian nội thất sang trọng ở đây, đặc biệt rất an tâm về vấn đề hỗ trợ chăm sóc sức khỏe 24/7 từ Bệnh viện Phương Đông”.

Cầm trên tay những món quà tri ân từ chương trình, bà Nguyễn Thị Loan (75 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) vui vẻ cho biết: “Các cháu hướng dẫn viên rất nhiệt tình và thân thiện, luôn kiên nhẫn giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Sau khi tham quan một vòng các phòng ốc cùng nhiều tiện ích đa dạng khác, tôi cảm thấy rất hài lòng và mong chờ ngày được trở thành cư dân của nơi này."

Khách hàng nhận quà tại sự kiện

Với những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng, sự kiện Cập nhật tiến độ dự án phức hợp Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão Phương Đông Asahi và tour tham quan “Chuyến tàu Thanh Xuân" đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển cũng như khẳng định sức hút mạnh mẽ của Phương Đông Asahi trên thị trường Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão cao cấp tại Việt Nam.

Dự kiến Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ chính thức đi vào hoạt động vào Quý III năm 2024.

76

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám