Chuyến tàu "Vì sức khỏe cộng đồng" đến với cư dân Mulberry Lane, Hà Đông

Dương Thị Trà My

22-04-2021

Ngày 22/4/2021 vừa qua, “chuyến tàu”vì sức khỏe cộng đồng của BVĐK Phương Đông dừng chân tại Chung cư Mulberry – Hà Đông – Hà Nội.

Ngày hội sức khỏe - Lan tỏa yêu thương

Sự kiện diễn ra trong buổi sáng 22/4/2021 đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn cư dân đang sinh sống và làm việc tại Mulberry Lane.

Ngày hội Vì sức khỏe cộng đồng đã thu hút hàng nghìn cư dân tại Mulberry Lane

Để phục vụ cho sự kiện, một đoàn khám lưu động với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã được BVĐK Phương Đông thành lập. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ việc thăm khám và chẩn đoán.

Một gói khám gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát – Cơ xương khớp - Siêu âm (tuyến giáp, ổ bụng) - Mắt - Khám phụ khoa – Đo huyết áp nhằm giúp người dân có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của mình và người thân. Đặc biệt, gói khám trên là hoàn toàn miễn phí với cư dân Mulberry Lane. Không những vậy cư dân Mulberry Lane còn nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa, cùng những tư vấn chuyên môn hữu ích.

Dù thời tiết nắng nóng nhưng ngay từ sáng sớm, đã có rất đông cư dân tới xếp hàng đăng ký khám bệnh.

Bà Lại Thị Lan (65 tuổi) chia sẻ “Tôi sống ở Mulberry cũng khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy có đoàn khám sức khỏe hoành tráng như vậy. Đội ngũ đón tiếp rất nhiệt tình, các bác sĩ thăm khám rất nhẹ nhàng, cẩn thận và tư vấn tận tâm, hơn nữa mỗi người khám xong còn nhận được rất nhiều quà giá trị. Cảm ơn bệnh viện Phương Đông đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa. Tôi hy vọng sắp tới bệnh viện sẽ có thêm nhiều chương trình như này. "

Cư dân Mulberry trong buổi khám miễn phí của BVĐK Phương Đông

Trong 4 tiếng làm việc buổi sáng, với sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, đoàn bác sĩ BVĐK khoa Phương Đông đã khám & tư vấn cho hơn 300 lượt cư dân. Trong đó các bệnh mà cư dân thăm khám chủ yếu là cơ xương khớp, nội khoa, phụ khoa.

Nâng cao ý thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Cũng tại buổi khám bệnh, khi được hỏi về thói quen chăm sóc sức khỏe, đa số cư dân đều bày tỏ tâm lý ngại tới bệnh viện. Người dân chủ quan với sức khỏe của chính mình và người thân, minh chứng đó là thường tự mua thuốc uống, tới lúc bệnh nặng mới đi khám bác sĩ. Các bác sĩ của BVĐK Phương Đông cho biết chính điều này sẽ khiến cho việc thăm khám và điều trị trở nên khó khăn, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo người dân, đặc biệt người trung niên và người cao tuổi cần thăm khám sức khỏe định kỳ. Người dân tốt nhất nên lựa chọn bệnh viện uy tín bởi ở đó sẽ có đầy đủ thiết bị máy móc cũng như bác sĩ giỏi chuyên môn giúp cho việc chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Rất đông khách hàng tham gia buổi khám miễn phí của Phương Đông

Từ thành công của chương trình “Khám bệnh miễn phí cho cư dân Mulberry Lane”,  BVĐK Phương Đông sẽ tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các chương trình ngoại viện tương tự. Đó cũng là một trong những định hướng phát triển lâu dài của Phương Đông, đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng !

Sau sự thành công của chương trình lần này, “Chuyến tàu sức khỏe” Phương Đông dự kiến sẽ sớm trở lại với cư dân nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, quy tụ đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chính sách chăm sóc hết sức ưu việt

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bệnh viện. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001806 hoặc đến trực tiếp số 9  phố Viên, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.