Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông tròn 9 tuổi: Bứt phá với những dấu ấn đặc biệt năm 2019

Trần Thị Thu Hiền

16-08-2020

16

Là đơn vị thành viên của Intracom Group và đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông có vai trò đặc biệt quan trọng với sự phát triển của hệ thống.

Là đơn vị thành viên của Intracom Group và đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông có vai trò đặc biệt quan trọng với sự phát triển của hệ thống. Mỗi bước đi mới, mỗi bước đột phá mới, mỗi thành tựu mới trong việc đóng góp cho xã hội ở lĩnh vực y tế đều khởi đầu từ đây. Trong 9 năm qua, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã nỗ lực để đưa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành địa chỉ y tế uy tín, mang tới những dịch vụ hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho tất cả khách hàng. Và tới đây sẽ là những bước phát triển vượt bậc cho sự ra đời của các lĩnh vực khác nằm trong tổ hợp y tế của công ty.

Năm 2019 là dấu mốc kỷ niệm 9 năm thành lập công ty (19/03/2010) và cũng chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, hứa hẹn những sự phát triển hơn nữa của Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông. Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông là đơn vị Tổ hợp về lĩnh vực y tế với quy mô gồm Bệnh viện, Công ty thiết bị y tế, Công ty Dược, Trường đào tạo về y tế.

khai trương bệnh viện đánh dấu mốc son trong chiến lược xây dựng và phát triển Tổ hợp y tế Phương Đông Sự kiện khai trương Bệnh viện đánh dấu mốc son đầu tiên trong chiến lược xây dựng và phát triển Tổ hợp Y tế Phương Đông

Những thành quả mà công ty đã đạt được bắt nguồn từ sự nỗ lực của chính các thành viên trong công ty, từ định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng như sự đầu tư mọi mặt của Intracom Group mà người dẫn dắt là Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Intracom Group cũng là Chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH Tổ Hợp Y tế Phương Đông. Với triết lý Á Đông cùng nét văn hóa Phật giáo nhân văn mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người và hơn hết là một địa chỉ y tế chất lượng, Tổ Hợp Y tế Phương Đông ra đời là vì thế. Nền tảng này đã tạo nội lực để Công ty TNHH Tổ Hợp Y tế Phương Đông bứt phá với những dấu ấn đặc biệt ở tuổi thứ 9:

Tổ hợp Y tế Phương Đông được kế thừa sức mạnh tổng hợp về mọi mặt của Intracom Group và thực hiện thành công giai đoạn 1 gồm: 01 tòa nhà - Tòa tháp D và hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, đưa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào vận hành từ nửa cuối năm 2018 phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Mốc thành công đầu tiên năm 2019 chính là lễ khai trương chính thức Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào ngày 24/02 vừa qua đã dành trọn niềm tin của khách hàng. Sự kiện khai trương Bệnh viện đánh dấu mốc son đầu tiên trong chiến lược xây dựng và phát triển Tổ hợp Y tế Phương Đông, trước sự tham dự và chứng kiến của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế, các Bộ, Ban Ngành TW và địa phương, cũng như thu hút sự quan tâm của các đơn vị Báo chí - Truyền thông cả nước.  

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đi vào hoạt động với nhiều chuyên khoa dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Bệnh viện TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã tiếp nhận hàng nghìn khách hàng, người bệnh đến đây khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và trở thành địa chỉ y tế tin cậy cho tất cả mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ y tế kỹ thuật cao từ các đơn vị Philips, Bệnh viện thẩm mỹ Sunflower và liên kết hợp tác với các đơn vị bảo hiểm cũng như ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác như Bảo Việt, Trung tâm Xây dựng và Phát triển Hermes & Sun - HSDC, ADCV (Pháp) - tổ chức hợp tác vì sự phát triển Ngoại khoa Việt Nam và đặc biệt là lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Sunhouse (vào tới đây)...

Tòa tháp D bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tòa tháp D Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

9 năm - 1 chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải là ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy, đối với một con người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt. Được thành lập vào ngày 19/03/2010 với số lượng nhân viên ít ỏi, đều là những anh chị em được tách ra từ Intracom Group, có cùng chung 1 chí hướng, xây dựng một công ty về tổ hợp y tế mang dấu ấn riêng của mình và đặc biệt là mục đích nhân văn vì con người. Giờ đây, Phương Đông đã có gần 400 CBNV, tăng gần gấp 10 lần.

Trong ngày lễ kỷ niệm đặc biệt này, Chủ tịch Intracom Group - Ông Nguyễn Thanh Việt đã có những lời chia sẻ cũng như chúc mừng những thành công ban đầu mà công ty đạt được trong 9 năm qua, cảm ơn tình cảm yêu thương và sự gắn bó của các anh chị em từ ngày đầu cho tới bây giờ. Dù hiện tại có những người không còn gắn bó với công ty nhưng chúng tôi vẫn luôn trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các anh chị đã góp những viên gạch xây dựng ngôi nhà Phương Đông đoàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Đồng thời ông cũng xúc động chia sẻ suy nghĩ và lời thú tội ngọt ngào của mình để cảm ơn các anh chị em đã luôn đồng cam cộng khổ, luôn sát cánh bên nhau chèo lái đưa Phương Đông trở thành một trong những công ty y tế vững mạnh. 9 năm trôi qua thật nhanh, nhưng những sự đóng góp, những thành quả thì vẫn vẫn còn để lại dấu ấn nhất định. Và ông mong rằng, tình yêu đối với Phương Đông sẽ ngày càng lớn hơn nữa. Hy vọng 10 năm, 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa Phương Đông sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông với thật nhiều quả ngọt!

Ngôi nhà Phương Đông

Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới những người đã góp những viên gạch xây dựng ngôi nhà Phương Đông đàng hoàng hơn, to đẹp hơn

Trong năm 2019 này và nhiều năm tiếp theo nữa, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông chắc chắn sẽ có những sự phát triển vượt bậc hơn nữa. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường hoàn thành dự án tổ hợp và phát triển công ty lên một tầng cao mới. Với niềm tin, sự quyết tâm và đoàn kết của một tập thể vững mạnh đã xây dựng, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên và tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp mang lại những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt cho xã hội với phương châm “Nâng niu từng sự sống”.

Một lần nữa, mừng kỷ niệm thành lập Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông lần thứ 9, chúc cho công ty hoàn thành những mục tiêu đề ra, mở rộng quy mô và gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Chúc các CBNV công ty vùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

Để tìm hiểu thêm về ngôi nhà Phương Đông vui lòng ghé thăm website: benhvienphuongdong.vn

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

2,840

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời