Cuộc thi thiết kế linh vật Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

21-08-2020

Nhằm xây dựng một nhân vật đại diện thân thiện và gần gũi với khách hàng, cuộc thi Thiết kế linh vật Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được tổ chức với quy mô toàn quốc cùng giải thưởng giá trị. Cuộc thi cũng là sân chơi hấp dẫn cho những người yêu thích sáng tạo và thiết kế.

Cuộc thi thiết kế linh vật do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức

ĐỐI TƯỢNG VÀ TÁC PHẨM DỰ THI

Cuộc thi thiết kế linh vật BVĐK Phương Đông dành cho mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.

Tác phẩm dự thi có nội dung, hình thức thể hiện không giới hạn nhưng không được vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, bản quyền và pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế định dạng JPG/PDF, có thể ứng dụng vào nhiều mục đích (vd: thú nhồi bông, trang phục hóa trang, thiết kế banner, poster, in ấn tài liệu,...); phải có phần mô tả ý tưởng thiết kế và giải thích ý nghĩa tác phẩm (không quá 400 từ).

Các tác phẩm sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Ý tưởng sáng tạo; Thể hiện thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Tính ứng dụng và khả thi.

THỜI GIAN DỰ THI VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Từ 0h00' ngày 01/11/2019 đến 23h59' ngày 30/11/2019. Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: https://www.facebook.com/benhviendakhoaphuongdong.

Mỗi người tham gia sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn:

01 giải Nhất: Do Ban tổ chức lựa chọn, trị giá: 6.000.000 VNĐ (bao gồm 5.000.000 VNĐ tiền mặt và voucher khám sức khỏe trị giá 1.000.000 VNĐ).

02 giải Phong cách: Dành cho 02 tác phẩm có lượng bình chọn cao nhất trên facebook, trị giá: 1.500.000 VNĐ (bao gồm 1.000.000 VNĐ tiền mặt + voucher khám sức khỏe trị giá 500.000 VNĐ).

Thông tin liên hệ:

Hotline hỗ trợ: 097 561 2360 - Ms Phan Hồng Mến

Email nhận bài dự thi: cuocthithietkelinhvat@phuongdonghospital.vn

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội