Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức chương trình Vu lan báo hiếu

Dương Minh Ngọc

30-08-2023

Ngày 22/8 (tức 07/7 ÂL), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trang nghiêm thành kính tổ chức Đại lễ Vu lan báo hiếu (PL 2567 - DL 2023).

Tiết trời tháng bảy Vu Lan,

Dù đi muôn hướng muôn ngàn trùng dương,

Lòng con không khỏi vấn vương,

Quay về nguồn cội nhớ cha mẹ hiền...!

Thêm một mùa Vu lan hiếu hạnh về, những cánh hoa tâm bắt đầu đua nhau rộ nở, là dịp để nhớ ân đền ơn công lao sinh dưỡng của những người con đối với các đấng sinh thành, và thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ đến mẹ cha, gia tiên, tiền tổ nhiều đời nhiều kiếp của mình.

Với truyền thống hiếu đạo, nhiều hạnh nguyện lớn, quyết tâm tinh tấn tu học, noi theo đạo hiếu của ngài Tôn Giả Mục Kiền Liên, Y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã cùng nhau quy tụ, hướng tâm về cha mẹ sinh thành dưỡng dục với những tình cảm chân thành thắm thiết trong chương trình Đại lễ Vu lan báo hiếu (PL 2567 - DL 2023).

Chương trình bao gồm niệm Phật cầu gia bị, dâng hoa cúng dường, cảm niệm mùa Vu lan, Quý thầy thuyết giảng về ý nghĩa Lễ Vu lan, nghi thức cài hoa hồng, nghi thức đảnh lễ báo Tứ trọng ân, nghi lễ tụng kinh Vu lan.

Dưới đây là những khoảnh khắc ý nghĩa được ghi lại trong chương trình:

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn