Điểm sáng chất lượng Y tế khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội năm 2019

Chế Thị Thùy Linh

15-08-2020

16

Dự án tổ hợp y tế hoàn toàn mới của tập đoàn Intracom tại quận Bắc Từ Liêm hội tụ đầy đủ các nhân tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, trở thành một điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại phía Tây Hà Nội và toàn miền Bắc.

Dự án tổ hợp y tế hoàn toàn mới của tập đoàn Intracom tại quận Bắc Từ Liêm hội tụ đầy đủ các nhân tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, trở thành một điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội và toàn miền Bắc.

Khoảng trống lớn về dịch vụ y tế khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội

Địa giới các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, và Cầu Giấy, hợp thành khu vực phía Tây của trung tâm thủ đô Hà Nội. Trước giai đoạn phát triển bùng nổ trong vòng khoảng 2 thập kỷ trở lại đây, khu vực này là các quận huyện nằm giữa vùng lõi đô thị truyền thống ngàn đời của Thăng Long, Hà Nội và tỉnh Hà Tây (cũ). Thủ đô ngày một lớn mạnh, phần lõi đô thị vì thế mà cũng ngày một được mở rộng, giờ đã bao trọn cả khu vực kể trên. Khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội, trọng tâm trong làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ từ đầu thế kỷ XXI đến nay đã mang một diện mạo hoàn toàn khác.

Thành phần dân cư sống trên địa bàn vì vậy mà cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Từ các cư dân trong các khu làng mạc truyền thống gốc thuần nông, tới những người chủ của các căn hộ, biệt thự “triệu đô” trong các khu chung cư cao cấp hạng sang hàng đầu Hà Nội. Sự nhiều màu sắc trong nhân khẩu học kéo theo sự phân hóa trong đòi hỏi về chất lượng của mọi dịch vụ liên quan đến đời sống. Trong đó đặc biệt là về chăm sóc y tế.

Điểm sáng dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nằm tại khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội

Khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội đang thiếu một “địa chỉ vàng” về y tế, nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn Intracom đã nhận ra khoảng trống trên và quyết định đầu tư lớn vào lĩnh vực y tế. Các lãnh đạo của Intracom, tiêu biểu là Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã đặt mình vào vị trí người bệnh, nhiều tháng trời suy nghĩ tìm hướng đi đột phá cho dự án. Kết quả của quá trình “thai nghén” trên là sự ra đời của dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông. Trong đó Giai đoạn đầu là Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đã đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2018.

“Chữa cả Tâm bệnh lẫn Thân bệnh”

Tọa lạc trên khu đất diện tích hàng chục ha, dự án có quy mô hàng nghìn giường bệnh, đóng trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội - phía Tây trung tâm Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với đầy đủ các chuyên khoa, Bệnh viện Phương Đông cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành “có chuyên môn giỏi, y đức tốt”.

Điển hình như Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là TTND.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đức Giang, một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình tại Việt Nam. Trưởng khoa Phụ sản là TTƯT Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thuấn - Nguyên Trưởng khoa sản II Bệnh viện Phụ sản TW.

Bệnh viện còn hợp tác với đông đảo các chuyên gia đầu ngành, tổ chức tư vấn chuyên môn và thăm khám trực tiếp theo lịch. Họ đến từ các cơ sở uy tín hàng đầu: BV Nhiệt đới TW, BV Phụ sản Hà Nội, BV Nhi TW, Đại học Y Hà Nội như TTND.TS, Bác sĩ CKII Nguyễn Huy Bạo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, PGS.TS Vũ Bá Quyết – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, PGS.TS Đoàn Hữu Nghị - Nguyên Giám đốc Bệnh viện E… Bác sĩ Miguel Mola Corrales, Lucía Licía Cruz Sánchez - Chuyên gia ung bướu đến từ Cuba.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên gia và bác sĩ nước ngoài tại bệnh viện hiện lên tới hàng trăm người và còn tiếp tục tăng thêm theo sự phát triển của Phương Đông trong tương lai.

Phương Đông là điểm sáng dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trực tiếp hội chuẩn

Bên cạnh những yếu tố "hữu hình" trên, Bệnh viện Phương Đông còn tạo ra sự khác biệt với chủ trương xây dựng không gian chăm sóc sức khỏe lấy các giá trị nhân văn làm gốc. Bệnh viện được xây dựng với trọng tâm “chữa cả Tâm bệnh, lẫn Thân bệnh”. Mục tiêu trên không nhằm mục đích nào khác, ngoài giúp người bệnh trở lại với trạng thái thể chất lẫn tâm hồn khỏe mạnh nhất sau khi thăm khám, điều trị tại Phương Đông.

Phương Đông - điểm sáng dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội

Không gian phòng nội trú Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Để có thể làm được điều trên, bệnh viện Phương Đông được thiết kế với không gian nội thất thân thiện, gần gũi nhất với người bệnh, tạo cho họ cảm giác như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng, thay vì cảm giác chật chội, ngột ngạt do tình trạng quá tải chung của ngành y tế.

Bệnh viện được bao bọc bởi không gian xanh đáng mơ ước. Ngoài các bóng mát tự nhiên còn là các khu vực tiểu cảnh được chăm chút tỉ mỉ, hệ thống hồ nước, tạo môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên không khác gì tại các khu công viên cây xanh.

Phương Đông - điểm sáng dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội

Không gian bệnh viện được thiết kế sang trọng như khách sạn nghỉ dưỡng

Bên ngoài các hệ thống phòng khám, xét nghiệm,... là những khu vực sảnh chờ, quầy dịch vụ, lễ tân, được xây dựng như các khách sạn sang trọng. Ngoài ra hệ thống phòng bệnh nội trú của Phương Đông cũng được thiết kế với không gian thoáng đãng, chú trọng ánh sáng tự nhiên. Tất cả nhằm tạo cảm giác thư thái nhất cho người bệnh, hướng họ tới những suy nghĩ tích cực, qua đó giúp cải thiện chất lượng và thời gian điều trị bệnh.

“Địa chỉ Vàng” khám chữa bệnh cho mọi người, mọi nhà

Trên thực tế, các dự án chăm sóc y tế tư nhân là một xu thế không hề mới tại Việt Nam. Rất nhiều dự án đã và đang được đầu tư, tạo thêm nhiều lựa chọn cho người dân, đặc biệt là các tầm lớp trung lưu và thượng lưu đang ngày một đông đảo. Mặc dù vậy, nếu tính về dài hạn, không nhiều dự án có quy mô và định hướng phát triển tốt như Bệnh viện Đa khoa Phương Đông của Intracom Group.

Dự án đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người bệnh, với các hệ thống máy móc kỹ thuật chuyên dụng theo tiêu chuẩn được tư vấn bởi tập đoàn Vamed như hệ thống chụp cộng hưởng từ  1.5 Tesla, hệ thống chụp cắt lớp CT 128 lớp,...

Bệnh viện Phương Đông với các dịch vụ y tế tại phía Tây trung tâm Hà Nội

Phòng phẫu thuật Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện Phương Đông cam kết đầu tư mạnh vào nghiên cứu các quy trình, phác đồ điều trị đa dạng nhất. Ngoài ra còn là mối quan hệ đối tác với hệ thống các công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Tất cả những nỗ lực trên nhằm thể hiện thông điệp: Phương Đông muốn mang những giá trị, chất lượng, đẳng cấp trên đến với rộng rãi đối tượng khách hàng, không nhằm mục tiêu xây dựng một "ốc đảo" mà chỉ những người lắm tiền nhiều của mới "dám" lui tới, mà là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, nơi mọi đối tượng người dân đều được đáp ứng “với chi phí phù hợp nhất”.

Với những điểm nhấn cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, con người, lẫn định hướng phát triển kể trên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong chất lượng y tế khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội.

Nhân dịp Khai trương, Bệnh viện Phương Đông mang đến chương trình ưu đãi 26% khi đăng ký Thai sản trọn gói và giảm 20% các dịch vụ khác như Khám sức khỏe tổng quát, Khám phụ khoa, Nội soi tiêu hóa, Chụp CT, MRI…

Liên hệ HOTLINE 1900 1806 hoặc COMMENT,  INBOX tại TẠI ĐÂY để đặt lịch và được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện tư vấn MIỄN PHÍ.

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,399

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời