Gia đình Hot Tiktoker Hùng Rơm chọn sinh con đầu lòng tại Bệnh viện Phương Đông

Thao Tran

25-09-2024

Ở những tháng cuối của hành trình thai nghén, gia đình Hot Tiktoker Hùng Rơm đã chuẩn bị sẵn sàng những điều tốt nhất để chào đón bé đầu lòng và bệnh viện hai vợ chồng lựa chọn sinh con là Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Trong lần khám thai đầu tiên tại bệnh viện, vợ chồng Hot Tiktoker Hùng Rơm đã đến từ sớm để thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và tham quan không gian phòng lưu viện sau sinh… Cả hai đều rất hào hứng và ấn tượng với sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên, bác sĩ cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Được biết, đây là bé đầu lòng nên hai vợ chồng cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi, cuối cùng “trót mê” Phương Đông qua những thước phim, bức hình, lời chia sẻ của bạn bè và quyết định vượt đường xa từ Thanh Hóa lên Thủ Đô chốt nơi đón con yêu chào đời.

Không chỉ gia đình Hot Tiktoker Hùng Rơm mà nhiều gia đình người nổi tiếng khác cũng đã lựa chọn bệnh viện Phương Đông như MC Minh Trang, MC Phí Linh, Á khôi Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam Đỗ Thu Huyền, diễn viên Trang Moon, Cặp Đôi Lính Chì…

Mẹ bầu nào muốn được khám, siêu âm, vượt cạn với bác sĩ sản khoa giỏi, trong không gian y tế "sang-xịn-mịn" thì hãy gia nhập về đội gia đình Hot Tiktoker Hùng Rơm!

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn