Thao Tran

30-08-2024

Vào ngày 24/08/2024 vừa qua, Hội nghị chuyên đề 2024 AIVE (AI in Vietnamese Endoscopy) - Trí tuệ nhân tạo trong nội soi tại Việt Nam do Công ty Waycen phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị đã thu hút được sự tham gia của đông đảo của các chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế trong và ngoài nước với điểm nhấn là 3 báo cáo chuyên sâu đến từ 2 chuyên gia Hàn quốc (đại diện công ty Waycen) và  Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dũng (Giám đốc Trung tâm nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông).
Sự kiện hợp tác này thêm một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong việc áp dụng kỹ thuật hiện đại vào quá trình thăm khám & điều trị, đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, người bệnh.
Kính mời Quý khách hàng và bạn đọc cùng theo dõi chi tiết về kết quả hội nghị qua video dưới đây!

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn