Hội thảo hỗ trợ sinh sản chào mừng ngày 20/10: Tham gia miễn phí, săn gói IVF giảm 50%

Lê Thảo

11-10-2024

Hội thảo hỗ trợ sinh sản tháng 10 với chủ đề "Phác đồ tối ưu với trường hợp hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa" sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 20/10 tới đây tại BVĐK Phương Đông. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cùng nhiều phần quà giá trị dành cho các cặp vợ chồng mong con.

Vững kiến thức - Tăng tỷ lệ đậu thai

Theo thống kê của Bộ Y tế, có đến 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh viêm phụ khoa. Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ gây khó mang thai ở phụ nữ còn làm giảm tỷ lệ thành công khi chuyển phôi trong thụ tinh ống nghiệm.

Thoải mái đặt câu hỏi cho bác sĩ tại hội thảo hỗ trợ sinh sản

Trong quá trình làm IVF, nếu chẳng may bị viêm nhiễm phụ khoa, có nên tiếp tục hay dừng lại điều trị bệnh, ăn uống như nào, có phác đồ riêng cho trường hợp này không,...? Tất cả sẽ được Bs CKI Lê Thị Hồng Thúy chia sẻ tại hội thảo với chủ đề "Phác đồ tối ưu với trường hợp hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa" vào sáng Chủ Nhật, ngày 20/10 tại hội trường VIP, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.  Đặc biệt, khách tham dự sẽ được diễn giả trực giải đáp các thắc mắc, băn khoăn, rút ngắn thời gian “mong con”.

Bs CKI Lê Thị Hồng Thúy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hiếm muộn, giúp mang tiếng cười trẻ thơ đến cho nhiều gia đình. Bên cạnh đó, bác sĩ Thúy còn được bệnh nhân yêu mến vì sự ân cần, chu đáo và nhẹ nhàng trong quá trình thăm khám, điều trị.

Ưu đãi kịch trần - Bố mẹ mong con an tâm chi phí

Tại hội thảo "Phác đồ tối ưu với trường hợp hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa", 100% khách hàng tham dự và check in hợp lệ sẽ có cơ hội nhận đến 3 lần quà, bao gồm:

• Quà check-in trị giá 1.000.000đ: Voucher Miễn phí xét nghiệm Định lượng AMH (Anti - Mullerian Hormone)
  • Quà minigame: 3 Balo Phương Đông
  • Quà bốc thăm may mắn:

+ 01 suất ưu đãi 50% gói IVF Hạnh Phúc: giá gốc 56.680.000đ chỉ còn 28.340.000đ

+ 01 suất ưu đãi 40% gói IVF Hạnh Phúc: giá gốc 56.680.000đ chỉ còn 34.008.000đ

+ 01 suất ưu đãi 30% gói IVF Vẹn Tròn: giá gốc 70.110.000đ chỉ còn 49.077.000đ

* Dành cho khách hàng đăng ký cọc dịch vụ IVF từ 12/10/2024 đến 22/10/2024

Ưu đãi ngập tràn chỉ có tại hội thảo hỗ trợ sinh sản tháng 10

Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ các gia đình hiếm muộn về mặt tài chính, mang tới cơ hội đón con rắn vàng và hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ, IVF Phương Đông triển khai chương trình trợ giá đặc biệt trong thời gian từ 12 - 22/10:

Miễn phí 4 danh mục khám và đánh giá sức khỏe sinh sản:

• Miễn phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản
  • Miễn phí chọn bác sĩ hỗ trợ sinh sản thăm khám.
  • Miễn phí 01 lần Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo hoặc 01 lần Siêu âm đếm nang thứ cấp (dành cho khách hàng khám mới)
  • Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ (dành cho khách hàng khám mới).

Ưu đãi 45% các gói khám:

• Gói khám sức khỏe sinh sản
  • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
  • Gói khám sức khỏe nam học
  • Gói thụ tinh ống nghiệm
  • Gói tầm soát gen di truyền và nguyên nhân gây sảy thai, thai lưu.

* Giảm 20% chi phí xét nghiệm, cận lâm sàng.

Ưu đãi dịch vụ bơm IUI:

• Giảm 50% chi phí IUI (Bơm tinh trùng) không gây mê chỉ còn 925.000đ.
  • Giảm 20% chi phí lọc rửa tinh trùng/lọc rửa tinh trùng cao cấp
  • Miễn phí quản lý thai kỳ tại trung tâm (4 lần khám và siêu âm thai trong 12 tuần đầu thai kỳ) sau khi bơm IUI thành công.

Ưu đãi cho khách hàng thực hiện IVF

• Giảm 25% chi phí các dịch vụ/thủ thuật sau: Chọc hút noãn, lọc rửa tinh trùng, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, chuyển phôi
  • Miễn phí dịch vụ nuôi cấy phôi (nuôi cấy phôi ngày 3 trị giá 5.000.000đ)
  • Giảm 25% các gói IVF: Hạnh phúc, Vẹn tròn, Như ý
  • Giảm 20% gói trữ noãn
  • Miễn phí quản lý 12 tuần đầu thai kỳ dành cho khách hàng sau khi làm IVF thành công
  • Tặng thêm bộ quyền lợi trị giá gần 20.000.000đ khi đăng ký dịch vụ IVF theo chương trình lẻ hoặc gói.

Các ba mẹ mong con nhanh tay đăng ký hội thảo hỗ trợ sinh sản tại đường link: https://forms.gle/LBF6nnyWatKoJiZ26

Hội thảo hỗ trợ sinh sản tháng 10

• Diễn giả: Bác sĩ Lê Thị Hồng Thúy
  • Thời gian: 9h00 - 11h30 | Chủ nhật, ngày 25/08