[Cơ hội duy nhất] Đón con yêu trọn vẹn chỉ “nửa giá” tại Hội thảo IVF tháng 6

Võ Thu Thảo

25-06-2024

goole news
16

Sáng ngày 29/06 tới đây, Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông sẽ tổ chức Talkshow IVF với chủ để “IVF nên chuyển phôi tươi hay trữ đông”. Tại sự kiện lần này, các cặp đôi mong con & gia đình hiếm muộn tham dự có cơ hội nhận 3 lần quà tặng, đặc biệt là gói IVF Hạnh phúc chỉ với 50% giá trị.

Chỉ cần đăng ký - “Tặng” kiến thức miễn phí 

Chuyển phôi là một trong những bước nằm trong quy trình của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa rõ khi thực hiện IVF thì chuyển phôi tươi hay trữ đông sẽ tốt hơn. Tại hội thảo chuyên môn lần này, bác sĩ Trần Minh Thắng - chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn sẽ là diễn giả chính, cung cấp kiến thức cũng như giải đáp 1:1 với những thắc mắc của khách hàng về chủ đề của hội thảo. Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Trần Minh Thắng đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng chinh phục ước mơ làm cha mẹ tại Trung tâm IVF Phương Đông.

BS Trần Minh Thắng - Diễn giả quen thuộc tại các hội thảo IVF Phương Đông.

3 tầng quà tặng “độc quyền” tại hội thảo IVF tháng 6

Tháng 6 với sự quay trở lại của Talkshow dành cho các cặp đôi hiếm muộn & mong con, Trung tâm IVF gửi tặng các khách hàng tham dự 3 lần quà tặng ưu đãi:

  • Quà check-in: Chỉ cần tham dự hợp lệ qua link đăng ký, các gia đình sẽ nhận được suất quà check in miễn phí trị giá ~1.300.000đ
  • Quà minigame hấp dẫn
  • Quà bốc thăm may mắn: IVF Phương Đông gửi tặng quý khách hàng 03 voucher miễn phí các dịch vụ Chi phí bơm IUI | Chi phí Trữ lạnh phôi, noãn | 01 lần Sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi)

Đặc biệt, 01 suất duy nhất giảm 50% cho gói IVF Hạnh phúc đang tìm chủ nhân tại Hội thảo lần này (áp dụng cho KH đăng ký cọc dịch vụ IVF từ 27/06-30/06/2024).

Các ba mẹ mong con nhanh tay đăng ký hội thảo IVF tháng 6 tại: https://bom.so/gFyYeI

134

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám