Muôn màu cảm xúc trong hội thảo thai sản “Dinh dưỡng thai kỳ” tháng 7

Nhật Mai

24-07-2024

Chiều 20/07, gần 600 mẹ bầu và người thân đã tham dự hội thảo thai sản với chủ đề “Dinh dưỡng thai kỳ” do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức. Tại hội thảo, mẹ bầu không chỉ được nghe chia sẻ những kiến thức về rỉ ối trong thai kỳ mà còn nhận những phần quà thiết thực từ các nhà tài trợ.

Với chủ đề siêu hấp dẫn cùng sự thuyết giảng của TTƯT. PGS. TS Bác sĩ Cao Thị Thu Hương - Chuyên gia hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm, các kiến thức về dinh dưỡng trong thai kỳ như nên bổ sung và hạn chế những thực phẩm nào, mẹ bầu tăng cân bao nhiêu là hợp lý đã được truyền tải chi tiết, giúp các mẹ bầu vững tin bước vào hành trình thiêng liêng nhất trong đời.

Điểm mới trong hội thảo tháng 7 là hoạt động “Hướng dẫn tắm bé” một phần được Phương Đông lồng ghép trong chương trình. Bố mẹ được hướng dẫn các bước tắm bé sơ sinh tại nhà, vệ sinh chăm sóc con yêu đúng cách, đây là trải nghiệm trực quan nhất trong hành trình nuôi con khôn lớn sắp tới.

Hội thảo thai sản tháng 7 diễn ra thành công tốt đẹp với:

• 100% mẹ bầu nhận túi quà checkin
  • Hàng trăm phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ đã trao tận tay các mẹ cọc gói, bốc thăm trúng thưởng và các mẹ chiến thắng phần minigame.

Xin chân thành cảm ơn các nhãn hàng: Fatzbaby, Moony, Hipp, Morinaga, Sachi, Kutieskin, Fysoline, ChuchuBaby, Hoa Linh, Cỏ mềm Homelab, Mamogom, BB Nature, TOBE, OPTALIFE, Mompa đã đồng hành cùng Phương Đông trong hội thảo thai sản tháng 7, gửi tới chương trình những sản phẩm chất lượng dành tặng mẹ bầu.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gần 600 mẹ bầu và người thân đã cùng Bệnh viện Phương Đông làm nên một hội thảo thai sản thành công rực rỡ. Các mẹ bầu nhớ theo dõi fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để không bỏ lỡ cơ hội tham dự miễn phí, nhận toàn bộ ưu đãi, quà tặng hấp dẫn tại các hội thảo thai sản sắp tới nhé!

Mời mẹ bầu và Quý khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong chương trình.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn