Mời mẹ bầu tham dự hội thảo thai sản miễn phí tháng 11

Thao Tran

13-11-2023

Vào chiều ngày 18/11 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi”. Đây là dịp để các mẹ bầu bổ sung thêm những kiến thức chăm sóc thai kỳ và nhận nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị.

Cẩm nang “vàng” cho hành trình mang thai

Theo thống kê của Bộ Y tế, ước tính mỗi năm cả nước có khoảng 1,5 triệu em bé chào đời, trong có khoảng 2 - 3% trẻ mắc bệnh lý di truyền và dị tật bẩm sinh như hội chứng Down, dị tật ống thần kinh, sứt môi và hở hàm ếch, dị tật hệ xương… Những dị tật này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của trẻ mà còn gây gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Vậy có những loại dị tật thai nhi nào? Ba mẹ cần làm gì trước và trong thai kỳ để phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ con sinh ra bị dị tật? Khi nào thì mẹ bầu cần thực hiện sàng lọc dị tật thai nhi và nên lựa chọn phương pháp nào? Tất cả sẽ được bác sĩ CKII Tô Thị Thiên Lý (Nguyên Trường khoa Phụ sản, Bệnh viện Quân Y 354) chuyên gia Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giải đáp chi tiết tại hội thảo thai sản với chủ đề “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi” vào chiều ngày 18/11/2023.

hội thảo tiền sản tháng 11Bác sĩ CKII Tô Thiên Lý được mẹ bầu yêu mến.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ CKII Tô Thị Thiên Lý được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn để có một thai kỳ khỏe mạnh, trở thành “bà tiên đỡ đầu” của hàng ngàn em bé sơ sinh. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ còn được các mẹ bầu yêu mến bởi vì sự ân cần, nhẹ nhàng hỏi han trong quá trình thăm khám như người thân yêu trong gia đình.

Bùng nổ ưu đãi, “bão” quà tặng

Trở lại với hội thảo thai sản tháng 11 lần này, Phương Đông gửi tặng đến cho mẹ bầu hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, mẹ bầu check-in sớm sẽ nhận túi quà đến từ các nhãn hàng như Moony, Morinaga, Hipp cùng cơ hội nhận quà minigame.

hội thảo thai sản tháng 11Hội thảo thai sản tháng 11 "Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi".

Đặc biệt, các mẹ bầu đăng ký gói thai sản Phương Đông trong thời gian từ 14 - 19/11/2023 sẽ được tặng bạt ngàn ưu đãi cùng cơ hội nhận thêm nhiều phần quà giá trị:

• Ưu đãi tới 45% các gói thai sản thường quy, giảm trừ tiền mặt tới 2 triệu đồng tặng kèm hơn 10 ưu đãi ngoài gói như miễn phí kích hoạt gói khám, miễn phí chiếu plasma, miễn phí chọn ngày sinh, tăng bộ ảnh bầu và nhật ký vượt cạn trị giá 12 triệu đồng….
  • Quà bốc thăm may mắn: suất giảm 60% gói thai sản; suất sàng lọc máu gót chân; suất quà đến tự nhà tại trợ với trị giá lên tới 3,2 triệu đồng.
  • Quà cọc gói đến từ nhà tài trợ dành cho khách hàng đăng ký gói thai sản sớm có trị giá tới 2,1 triệu đồng.

giỏ quà đi sinhGiỏ quà đi sinh giá trị cho các mẹ bầu cọc gói thai sản sớn từ 14 - 18/11.

Mẹ bầu ơi, nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo thai sản để lắng nghe chia sẻ của chuyên gia và “rinh” về những phần quà giá trị.

Hội thảo thai sản “Sàng lọc sớm và phòng ngừa dị tật thai nhi”

• Thời gian: 14h00 - 16h30, Thứ 7, ngày 18/11/2023.
  • Địa điểm: Hội trường VIP tầng 13 - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.
  • Diễn giả: Bác sĩ CKII Tô Thị Thiên Lý - Chuyên gia Sản phụ khoa

Nhắn tin đăng ký tại fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hoặc liên hệ hotline 19001806 để đăng ký tham gia hội thảo.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn