Mở link đăng ký hội thảo thai sản tháng 5 - Cơ hội nhận quà “cực chất”

Thao Tran

20-05-2024

goole news
16

Vào chiều ngày 25/5 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức hội thảo thai sản với chủ đề “Ba tháng cuối thai kỳ”. Tham gia hội thảo lần này, mẹ bầu không chỉ được lắng nghe chia sẻ, giải đáp trực tiếp 1:1 cùng chuyên gia mà còn có có thể nhận tới 4 lần quà tặng.

“Bỏ túi” kiến thức - Chắc hành trang đón con yêu

Hành trình mang thai với các mẹ chưa bao giờ là dễ dàng, càng đến những tháng cuối thai kỳ nỗi lo lắng, băn khoăn càng tăng. Vậy trong 3 tháng cuối thai kỳ mẹ bầu nên ăn gì, uống gì? Vận động tháng cuối như thế nào? Trước khi sinh mẹ cần chuẩn bị những gì? Khi nào mẹ bầu nên tới viện?... Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết tại hội thảo thai sản “Ba tháng cuối thai kỳ” vào ngày 25/05/2024, tại hội trường tầng 13, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

hội thảo thai sản

Hội thảo thai sản "Ba tháng cuối thai kỳ" hứa hẹn sẽ mang đến cho mẹ bầu nhiều thông tin bổ ích.

Trong hội thảo thai sản duy nhất tháng 5 này, sẽ là sự quay lại của vị diễn giả quen thuộc với lối chia sẻ gần gũi, BS CKI Phạm Tiến Thọ (Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông) hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhờ chuyên môn sâu, cùng tâm huyết với nghề, BS CKI Phạm Tiến Thọ được nhiều mẹ bầu quý mến và tin tưởng gửi gắm quản lý thai kỳ 9 tháng 10 ngày.

diễn giả hỗi thảo thai sản tháng 5BS CKI Phạm Tiến Thọ - Diễn giả của hội thảo thai sản sắp tới.

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm sự xuất hiện của Ths.BS Nguyễn Đình Nam (Trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông), hứa hẹn sẽ mang đến cho các mẹ những thông tin hữu ích để có một tâm lý vững vàng trước và sau sinh.

Tham gia miễn phí, cơ hội nhận tới 4 lần quà

Tại hội thảo thai sản “Ba tháng cuối thai kỳ”, Phương Đông gửi tặng đến các mẹ bầu hàng trăm phần quà hấp dẫn:

  • Quà check-in: Chỉ cần tham dự hợp lệ, các mẹ bầu sẽ nhận được túi quà check-in có trị giá tới 708.000 đồng gồm trà lợi sức Hipp, yếm ăn dặm Hipp, nước muối Fysoline, nước tắm thảo dược Sachi, kem đa năng Sachi, túi sữa  E-Okasa, lót thấm sữa ChuchuBaby, bỉm Moony, set quà tặng của Kutieskin, bỉm Mamogom, tăm bông TOBE, mũ/yếm sơ sinh Uala Rogo.
  • Quà minigame: tổng trị giá lên tới ~ 5.000.000 đồng dành cho các mẹ tham gia chơi migame và có câu trả lời chính xác. 
  • Quà đặt cọc gói thai sản: Giỏ quà đi sinh của nhà tài trợ với trị giá từ 1.430.000 đồng đến 1.800.000 đồng.
  • Quà bốc thăm may mắn: Mẹ bầu đặt cọc gói thai sản Phương Đông từ 21/05/2024 đến trước 16h ngày 25/05/2024 và tham gia check-in tại hội thảo sẽ được tham gia bốc thăm với cơ hội rinh về nhiều phần quà giá trị đến từ các tài trợ và bệnh viện.

quà tặng hội thảo thai sản tháng 5Bao la quà tặng và đặc quyền miễn phí dành tặng mẹ bầu.

Đặc biệt, bên cạnh những phần quà hấp dẫn thì Phương Đông còn dành cho các mẹ bầu mức đãi “bắt đáy” khi đặt cọc gói thai sản trong đợt chương trình hội thảo này: Giảm tới 45% kèm nhiều quyền lợi gia tăng như giảm trừ tiền mặt tới 2.000.0000 đồng, tặng bộ ảnh bầu và ảnh/video nhật ký vượt cạn trị giá 12.000.000 đồng, tặng giường gấp cho người nhà, miễn phí chọn ngày sinh, miễn phí chiếu plasma….

Các mẹ bầu nhanh tay đăng ký link để tham gia hội thảo thai sản: https://s.net.vn/hoithaothaisanT5-2024

 

161

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám