Hội thảo thai sản tháng 7: Tham dự miễn phí - Nhận quà “hết ý”

Lê Linh

15-07-2024

Tiếp nối sức hút và thành công của các hội thảo thai sản trước, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục tổ chức Hội thảo tháng 7 với nội dung chuyên sâu về dinh dưỡng thai kỳ, hứa hẹn mang đến cho mẹ bầu những kiến thức bổ ích cùng nhiều quà tặng giá trị.

Mang thai là hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy thử thách đối với mỗi người phụ nữ. Để có một thai kỳ khỏe mạnh và chào đón bé yêu trọn vẹn niềm vui, dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức hội thảo thai sản miễn phí với chủ đề "Dinh dưỡng thai kỳ" vào ngày 20/7 tới đây.

Hội thảo hứa hẹn mang đến cho mẹ bầu những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng trong thai kỳ, được chia sẻ trực tiếp bởi TTƯT. PGS. TS Bác sĩ Cao Thị Thu Hương - Chuyên gia hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm.

Trải qua nhiều cương vị quan trọng như Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Trưởng Khoa Dinh dưỡng và phòng chống bệnh không lây nhiễm, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay, TTƯT. PGS. TS Bác sĩ Cao Thị Thu Hương đang giữ chức vụ Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Tham dự hội thảo, 100% mẹ bầu được:

+ Lắng nghe chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc về dinh dưỡng trong thai kỳ: nên bổ sung và hạn chế những thực phẩm nào, vai trò thiết yếu của vitamin và khoáng chất đối với mẹ và bé, mẹ bầu tăng cân bao nhiêu là hợp lý…

+ Hướng dẫn và thực hành tắm bé sơ sinh đúng chuẩn và an toàn.

+ Thưởng thức tea-break và tham gia mini game nhận quà hấp dẫn.

Đặc biệt, 100% mẹ bầu tham dự hợp lệ sẽ nhận được suất quà check-in trị giá 775.000đ bao gồm: Trà lợi sữa HiPP, yếm ăn dặm HiPP, nước muối Fysoline, nước tắm thảo dược Sachi, kem đa năng Sachi, túi Sữa E-Okasan, túi bỉm Moony, set quà Kutieskin, khăn ướt Mamogom, yếm tròn Ualarogo, set sữa non OPTALIFE.

Ngoài ra, khi đặt cọc gói thai sản tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông từ ngày 15/07 đến hết ngày 21/07, mẹ bầu sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 45%, giảm thêm 2.000.000đ và nâng cấp hàng loạt quyền lợi miễn phí ngoài gói & ưu đãi dịch vụ sau sinh:

+ Khám kích hoạt gói

+ Chọn ngày sinh mổ

+ Giường nghỉ người nhà

+ 01 lần chiếu Plasma cho mẹ

+ 01 lần chiếu Plasma cho bé

+ Khám sức khỏe tinh thần thai kỳ

+ Khám phụ khoa thai kỳ

+ Bộ ảnh bầu dã ngoại/studio

+ Bộ ảnh/video nhật ký vượt cạn

+ Tặng 2 vé bốc thăm trúng thưởng cho mẹ bầu đặt cọc gói trước ngày 20/7 (Mẹ bầu đặt cọc từ 20/7 - 21/7 chỉ nhận 1 vé bốc thăm)

+ Tặng 1.000.000đ cho khách hàng đăng ký gói lưu trữ tế bào gốc từ máu và mô dây rốn

+ Ưu đãi 10% dịch vụ tiêm chủng trọn gói cho trẻ

+ Ưu đãi 30% dịch vụ cấy que tránh thai

+ Ưu đãi 45% gói tầm soát ung thư tiêu chuẩn

+ Ưu đãi 20% dịch vụ thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Tặng mẹ thêm loạt quà tặng giá trị chỉ có tại hội thảo thai sản:

+ Quà đặt cọc gói thai sản trị giá tới 1.510.000đ

+ Quà minigame tổng trị giá tới 5.504.000đ

+ Quà bốc thăm trúng thưởng tổng trị giá 27.348.000đ

Mẹ bầu ngay tay đăng ký tham dự ngay tại link: https://forms.gle/wp3hyWVUSAsnq1bY6 để được tư vấn chi tiết! (Chỉ nhận đăng ký đến hết 11h ngày 20/7).

Hội thảo thai sản Dinh dưỡng thai kỳ

Hội thảo thai sản “Dinh dưỡng thai kỳ”

• Diễn giả: TTƯT.PGS.TS.Bác sĩ Cao Thị Thu Hương
  • Thời gian: Từ 14:00 - 17:00 | Thứ Bảy, ngày 20/7
  • Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9 phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

+ Check-in: Cửa số 2 (Tầng 1)

+ Tham dự hội thảo: Hội trường VIP (Tầng 13)

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn