Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Intracom Group - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hợp tác toàn diện với Tập đoàn Sunhouse

Tác giả: Trần Thị Hương Ngát

Xuất bản: 17-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Ngày 20/04/2019, Intracom Group - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Tập đoàn Sunhouse ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng của hai bên, hỗ trợ phát triển và cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Sunhouse - sự kết hợp đầy hứa hẹn

Lễ ký kết có sự tham gia có Ông Nguyễn Thanh Việt Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông; Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông. Ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo cán bộ nhân viên hai đơn vị.

kí kết hợp tác toàn diện giữa intracom group - bệnh viện đa khoa Phương Đông và Sunhouse

Lãnh đạo Sunhouse và Intracom ký kết thỏa thuận hợp tác  giữa 2 bên

Thông qua lễ ký kết, sự đa dạng hóa trong các ngành nghề, dịch vụ và sản phẩm của hai bên sẽ là sự cộng hưởng lớn, giúp mối quan hệ hợp tác giữa Intracom và Sunhouse phát triển không chỉ trong các lĩnh vực bất động sản, bán hàng mà cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

phát biểu trong lế kí kết toàn diện giữa intracom group - bệnh viện đa khoa phương đông và Sunhouse

Ông Nguyễn Thanh Việt  – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông  phát biểu tại buổi lễ

Hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng ra các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích. Chiến lược này nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Đồng thời cùng phát triển cung cấp những giá trị cho nhau về sản phẩm, dịch vụ thúc đẩy thương hiệu và trên nhiều phương diện khác.

ảnh lưu niệm trong lễ kí kết intracom group- bệnh viện đa khoa phương đông và sunhouse

Lãnh đạo Sunhouse và Intracom chụp ảnh lưu niệm

Cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Sunhouse và Intracom - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược phát triển lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Intracom sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác tiềm năng như Sunhouse. Tất cả nhằm mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng của tập đoàn.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ : Số 9 Phố Viên, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website   : https://benhvienphuongdong.vn

Hotline: 1900.1806

842

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

Cuộc thi ảnh bầu "Thai kỳ hạnh phúc" tổng giải thưởng trị giá 450 triệu đồng

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đừng vì bất cứ lý do gì mà kìm nén hay trì hoãn thể hiện niềm hạnh phúc đó. Ngay...

BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Việc khai báo y tế điện tử sẽ giúp trải nghiệm của quý khách hàng tại BVĐK Phương Đông trong mùa dịch được nhanh chóng, an toàn nhất.

BVĐK Phương Đông thông báo quy định về thăm khám trong bối cảnh diễn biến mới của dịch COVID-19

BVĐK Phương Đông nhanh chóng có các động thái nhằm bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19...