Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát động chiến dịch khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nội

Tác giả: Chế Thị Thùy Linh

Xuất bản: 20-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức các buổi khám sức khỏe miễn phí cho cư dân ở nhiều khu chung cư tại Hà Nội, hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân về thăm khám sức khỏe, cũng như giá trị của việc phát hiện sớm và kịp thời điều trị bệnh.

Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt mở đầu cho chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”, với mục đích nhằm nâng cao nhận sức của đông đảo người dân với việc chủ động thăm khám sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh, mặt khác hoạt động góp phần đem dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân thủ đô.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức các buổi khám sức khỏe miễn phí Thăm khám sức khỏe nên duy trì 6 tháng/lần

Chia sẻ về điều này, Bác Kim Rẫn (cư dân thuộc khu đô thị Handi Resco, cho biết: “Khi được biết Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho cư dân tại tòa nhà, tôi và gia đình đã tới tham dự, thật sự rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bác sĩ, thời tiết nắng nóng, nhưng sự nhẹ nhàng thân thiện của bác sĩ đã làm dịu đi cái nắng nóng này”.

Bằng các hoạt động thiết thực, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã giúp cho người dân hiểu được tầm quan trọng của việc chăm lo cho sức khỏe, ý nghĩa của hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Thông qua đó cũng khẳng định sự quan tâm thực hiện các trách nhiệm xã hội của bệnh viện Phương Đông, bên cạnh việc đề cao yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ cho đông đảo khách hàng.

bác sỹ bệnh viện đa khoa phương đông thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân Bác sĩ thăm khám tận tình cho từng cư dân

Chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” bắt đầu từ tháng 5 với các điểm dừng chân đầu tiên tại khu dân cư Ecohome 1, Ecohome 2, khu đô thị Handi Resco và sẽ được bệnh viện Phương Đông tiếp tục triển khai trong năm 2019 với hàng nghìn suất khám sức khỏe miễn phí cho người dân tại thủ đô.

Không chỉ được các bác sĩ giỏi thăm khám miễn phí, người dân còn được tham gia minigame, giải trí, mang đến nhiều hơn niềm vui, tiếng cười cho cuộc sống.

Tin vui cho người dân đang sinh sống tại khu đô thị Green Star, điểm dừng chân tiếp theo của cuộc hành trình Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng sẽ diễn ra trong tháng 7 tới, ngay tại tòa nhà.

Chào mừng ngày hội gia đình Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa gia đình Việt, Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông triển khai chương trình “Gia đình khỏe – Mái ấm vui”, với nhiều ưu đãi đặc biệt:

- Tặng 20% chi phí khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư

- Ưu đãi lên tới 30% phí nội soi tiêu hóa

- Miễn phí khám với chuyên gia cơ xương khớp

Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Theo Nhà Báo & Công Luận

733

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41