Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - cơ sở khám & điều trị ngoại khoa uy tín

Trần Thị Thu Hiền

27-08-2020

16

Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, ngoại khoa còn giúp tìm ra những ph­ương pháp và kỹ thuật mổ mới để giải quyết các yêu cầu chữa bệnh ngày một cao hơn.

Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, ngoại khoa còn giúp tìm ra những ph­ương pháp và kỹ thuật mổ mới để giải quyết các yêu cầu chữa bệnh ngày một cao hơn. Chính vì vậy, ngoại khoa luôn là chuyên khoa xương sống trong mọi cơ sở khám chữa bệnh lớn.

Hiểu được điều này, từ khi còn thai nghén, Khoa Ngoại đã được xác định là một trong những chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng trong hệ thống khoa phòng của dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

 phẫu thuật ngoại khoa

Khoa ngoại - chuyên khoa quan trọng không thể thiếu của mọi bệnh viện đa khoa

Khoa được đầu tư lớn về hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Cùng đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện tuyến TW. Chính vì vậy, Khoa Ngoại BVĐK Phương Đông đủ điều kiện cả về hạ tầng lẫn con người để cung cấp đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật, điều trị chăm sóc ngoại khoa chất lượng cao tới khách hàng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHOA NGOẠI - BVĐK PHƯƠNG ĐÔNG

Đội ngũ bác sĩ nổi tiếng từ các viện đầu ngành

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rất chú trọng tới yếu tố con người trong việc chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Riêng với ngoại khoa, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật là điều khách hàng quan tâm nhất.

Để giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng, BVĐK Phương Đông cung cấp tới khách hàng dịch vụ lựa chọn bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Hơn thế nữa, các bác sĩ đầu ngành, từ những bệnh viện danh tiếng như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,...cũng sẵn sàng được mời về thực hiện phẫu thuật theo nhu cầu của khách hàng.

phòng mổ PĐ

Hệ thống phòng mổ tại BVĐK Phương Đông được đầu tư vô cùng hiện đại và đồng bộ

Hệ thống phòng mổ hiện đại - tiêu chuẩn quốc tế

Khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sở hữu hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tiên tiến. Ngoài ra còn có hệ thống thông khí áp lực dương được điều khiển điện tử. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật.

điều dưỡng và bệnh nhân

Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp của điều dưỡng viên sẽ mang lại tác động tích cực tới quá trình hồi phục của bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình

Với mục tiêu “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”, BVĐK Phương Đông luôn mong muốn tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, an tâm nhất trong quá trình điều trị. Để thực hiện được mục tiêu này, đội ngũ y tá, điều dưỡng viên của bệnh viện đều là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chăm sóc, ứng xử với người bệnh.

Sự ân cần, tận tình đó nhằm xóa nhòa cảm giác đang nằm viện của người bệnh, khiến họ có cảm giác như đang được chăm sóc bởi bàn tay của người thân. Có được tinh thần thư thái, lạc quan sẽ mang lại tác động tích cực tới quá trình bình phục sau phẫu thuật của họ.

phòng nội trú PĐ

Phòng nội trú theo tiêu chuẩn khách sạn, xóa nhòa cảm giác đang đi nằm viện của người bệnh

Phòng nội trú hiện đại, tiêu chuẩn khách sạn

Là một dự án được đầu tư bài bản, theo mô hình bệnh viện khách sạn, BVĐK Phương Đông sở hữu hệ thống phòng nội trú sang trọng, tiện nghi như ở các khách sạn đẳng cấp. Đặc biệt là các phòng riêng, với hệ thống thông khí, vô khuẩn hiện đại, tránh nguy cơ lây chéo.

Quý khách có nhu cầu khám chữa bệnh ngoại khoa, hãy liên hệ tới đường dây nóng: 1900 1806 để nhận được sự tư vấn chính xác, tận tình nhất!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,584

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời