BVĐK Phương Đông ký kết hợp tác hỗ trợ về chuyên môn với Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Trần Thị Việt Trinh

28-08-2020

16

Sự ký kết hợp tác giữa BVĐK Phương Đông với bệnh viện Châm cứu Trung Ương – bệnh viện tuyến đầu cả nước trong lĩnh vực Châm cứu nhằm mục đích mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.

 

Sự ký kết hợp tác giữa BVĐK Phương Đông với bệnh viện Châm cứu Trung Ương – bệnh viện tuyến đầu cả nước trong lĩnh vực Châm cứu nhằm mục đích mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa BVĐK Phương Đông và BV Châm cứu TW

Chiều ngày 28/07/2020, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với BV Châm cứu Trung Ương. Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Lý – PCT HĐQT Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông kiêm Giám đốc Điều hành BVĐK Phương Đông; PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính – Giám đốc BVĐK Phương Đông; PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, GĐ BV Châm cứu Trung ương; TS. Nguyễn Đức Minh – Đảng ủy viên, PGĐ BV Châm cứu Trung ương cùng đông đảo các lãnh đạo và cán bộ nhân viên 2 đơn vị. 

phát biểu tại lễ ký kết

 PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - GĐ BVĐK Phương Đông phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính cho biết:

“Phương Đông luôn đánh giá cao uy tín, năng lực khám chữa bệnh và nguồn nhân lực chất lượng cao của Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị y tế ngoài công lập được Bệnh viện Châm cứu Trung ương tin tưởng thực hiện hợp tác, hỗ trợ chuyên môn.

Chúng tôi tin rằng với một số nội dung hợp tác chuyên môn như: Tư vấn xây dựng khoa Y học Cổ truyền và khoa Phục hồi chức năng tại BVĐK Phương Đông (gồm cơ sở vật chất, trang thiết bị, danh mục kỹ thuật và con người); Hỗ trợ nguồn nhân lực; tổ chức đào tạo, cấp chứng nhận về y học cổ truyền; hợp tác cùng nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng các sản phẩm thuốc y học cổ truyền tại BVĐK Phương Đông …  sẽ góp phần giúp người bệnh hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ y học cổ truyền chất lượng cao tại Bệnh viện ĐK Phương Đông.” 

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Trung Chính cho biết thêm với nền tảng tốt, sẵn có của đôi bên, ông rằng sự hợp tác của 2 bệnh viện sẽ bền vững và thành công tốt đẹp. Buổi lễ ký kết hôm nay sẽ là sự mở màn cho việc hợp tác lâu dài của đôi bên. Ông trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tin tưởng, hợp tác cùng Phương Đông.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, GĐ BV Châm cứu Trung ương đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại lẫn chuyên môn y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Ông cũng cho biết Việt Nam đang là quốc gia đi đầu về lĩnh vực châm cứu và châm cứu hiện đang được triển khai ứng dụng rộng khắp ở các tuyến từ trung ương tới địa phương và đã có mặt trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Sự kết hợp những thành quả khoa học công nghệ tiên tiến của nhân loại, trang thiết bị hiện đại, hóa dược, cùng với tinh hoa của y học cổ truyền, đặc biệt là việc áp dụng các biện pháp không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao nhất trong chẩn đoán, can thiệp, điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm. Ông Thanh cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ, trao đổi chuyên môn toàn diện; với hy vọng sẽ kết hợp được những thế mạnh hiện có của hai bên. Ông cho rằng sự kết hợp giữa 2 bệnh viện là một bước tiến quan trọng, giúp sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân được nâng cao. Chính vì vậy, ông đánh giá rất cao tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác với BVĐK Phương Đông.

lễ ký kết hợp tác

 Lễ ký kết hợp tác giữa BVĐK Phương Đông và bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

Ký kết Hợp tác phát triển toàn diện y tế – Một trong những trụ cột phát triển của BVĐK Phương Đông

BVĐK Phương Đông tuy mới chính thức đi vào hoạt động được gần 2 năm nhưng đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đối với người dân Thủ đô. 

Để có được sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững nói trên đồng thời mang tới những dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân, Phương Đông đã triển khai hợp tác về mặt chuyên môn với rất nhiều cơ sở y tế đi đầu trong cả nước. BVĐK Phương Đông đã liên tiếp ký kết các thỏa thuận hợp tác, trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với các bệnh viện và đơn vị đào tạo lớn của ngành Y như: BV Nhi Trung Ương, BV Lão Khoa Trung ương, Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Đại học Y Hà Nội, BV Châm cứu Trung Ương…

Không những vậy, BVĐK Phương Đông cũng luôn chú trọng hợp tác quốc tế, nhằm học hỏi kinh nghiệm chăm sóc y tế từ các nước có nền Y học tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 Tổng thể khuôn viên bệnh viện Phương Đông.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao đang được người dân thủ đô và cả nước tin tưởng yêu mến. BVĐK Phương Đông sở hữu không gian xanh đáng mơ ước ngay trong lòng thành phố Hà Nội đông đúc, ồn ào. Bệnh viện có hàng nghìn cây xanh, mỗi bệnh nhân có thể an nhiên tản bộ trong tâm thế mở rộng toàn bộ 5 giác quan, hít thở bầu không khí trong lành, thanh khiết. Đây là một liệu pháp tốt đối với sức khỏe và tinh thần, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Kết hợp với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các BV tuyến đầu và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ các nước có nền y học hàng đầu. Tất cả nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,059

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời