Làm chủ công nghệ mới - IVF Phương Đông tăng tỷ lệ đậu thai tới 86%

Dương Minh Ngọc

06-06-2024

goole news
16

[Theo vietnambiz] Nuôi phôi nang blastocyst, kỹ thuật ICSI, trưởng thành trứng non, bơm huyết tương giàu tiểu cầu,... cùng những công nghệ hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản đang được ứng dụng xuyên suốt tại IVF Phương Đông nâng tỷ lệ thành công của các ca điều trị hiếm muộn lên 86%.

Triển khai các công nghệ hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản

“Cập nhật, làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến là bước đột phá giúp tối ưu hiệu quả điều trị và thực hiện IVF tại Phương Đông với tỷ lệ thành công vượt trội lên tới 86%” - Ths.Bs Lê Vũ Hải Duy (Chuyên gia phôi học cao cấp, IVF Phương Đông) chia sẻ. Không chỉ tập trung đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại với phòng Lab siêu sạch chuẩn ISO 6, IVF Phương Đông còn quy tụ công nghệ hỗ trợ sinh sản hàng đầu, được áp dụng theo phác đồ cá thể hóa cho từng khách hàng.

Phòng Lab có độ sạch tương đương tiêu chuẩn của ngành hàng không vũ trụ.Phòng Lab có độ sạch tương đương tiêu chuẩn của ngành hàng không vũ trụ.

Điển hình là công nghệ nuôi cấy phôi blastocyst đến giai đoạn phôi phát triển tối đa. Việc kéo dài thời gian nuôi cấy ngày 5 cho phép sàng lọc, thu nhận các phôi có sức sống tốt nhất. Công nghệ này đòi hỏi hệ thống nuôi cấy phôi hiện đại đến đội ngũ chuyên viên vận hành chuyên nghiệp.

Một kỹ thuật hiện đại và còn mới ở Việt Nam nhưng đang được ứng dụng linh hoạt cho khách hàng ở IVF Phương Đông đó là bơm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân (PRP). Phương pháp này giúp cải thiện niêm mạc, tạo điều kiện “vàng” để chuyển phôi và tăng cơ hội đậu thai cho trường hợp nội mạc tử cung mỏng. 

Kỹ thuật PRP khắc phục thất bại làm tổ liên tiếp.Kỹ thuật PRP khắc phục thất bại làm tổ liên tiếp.

Với mong muốn các gia đình hiếm muộn đón con khỏe mạnh về nhà, IVF Phương Đông còn triển khai phương pháp xét nghiệm di truyền phôi trước làm tổ (PGT). Kỹ thuật này giúp sàng lọc sớm các bệnh lý di truyền, đảm bảo độ khỏe của phôi; được chỉ định cho trường hợp bố mẹ mang gen bệnh hay vợ chồng lớn tuổi,...  

Ngoài góp phần làm tăng tỷ lệ thành công ở một chu kỳ điều trị hiếm muộn, công nghệ được ứng dụng còn giúp rút ngắn thời gian “tìm con” và tiết kiệm chi phí. Có thể kể tới kỹ thuật chọc hút noãn ở giai đoạn noãn non, nuôi trưởng thành trong môi trường ống nghiệm (IVM) là cứu cánh cho phụ nữ mắc hội chứng quá kích buồng trứng, buồng trứng đa nang,...

Kỹ thuật IVM ít xâm lấn, không cần tiêm hormone và không tốn kém.Kỹ thuật IVM ít xâm lấn, không cần tiêm hormone và không tốn kém.

Các công nghệ khác như: kích thích nhẹ buồng trứng, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI, vi thao tác hỗ trợ phôi thoát màng bằng laser, rửa lọc tinh trùng cao cấp bằng dòng vi dịch Microfluidic,... cũng là “đòn bẩy” để IVF Phương Đông đạt tỷ lệ thành công cao hàng đầu cả nước lên tới 86%.

Ứng dụng công nghệ cao bám sát phác đồ cá thể hóa

Ứng dụng công nghệ là xu thế tất yếu trong điều trị hiếm muộn. Tại IVF Phương Đông, các công nghệ được áp dụng trong quá trình tạo phôi, nuôi phôi, lựa chọn phôi và chuẩn bị niêm mạc. Nhờ đó, nhiều trường hợp hiếm muộn, nhất là “ca bệnh khó” như: vợ chồng lớn tuổi, vô sinh lâu năm, AMH thấp, không có tinh trùng, tinh trùng dị dạng, … đã sinh con khỏe mạnh. 

Điển hình có thể kể đến trường hợp của bệnh nhân N.T.H (45 tuổi, Hà Nội) mắc chứng suy thoái buồng trứng nặng, được xây dựng phác đồ điều trị riêng kết hợp nhiều kỹ thuật hiện đại như: áp dụng quy trình nuôi phôi ngày 5, chuẩn bị niêm mạc theo phác đồ hormon thay thế, tối ưu liều để niêm mạc tốt nhất. Chị N.T.H đậu thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên và đón con gái thành công tại BV Phương Đông sau 21 năm dài chạy chữa.

Từng thất bại khi IVF ở nhiều nơi, chị N.T.H may mắn đón con đầu lòng ở tuổi U50.Từng thất bại khi IVF ở nhiều nơi, chị N.T.H may mắn đón con đầu lòng ở tuổi U50.

Công nghệ (Technology) được coi là một yếu tố quan trọng trong mô hình DFT 1:1, IVF Phương Đông tiên phong phát triển với 3 điểm ưu việt: Tăng tỉ lệ thành công, giải quyết các ca khó, tiết kiệm chi phí. Mô hình có sự kết hợp của 4 yếu tố: Bác sĩ - Cơ sở vật chất - Công nghệ - Phác đồ cá thể hóa. Mục đích mang đến trải nghiệm điều trị hoàn toàn khác biệt, không chỉ đậu thai thành công mà là đưa con yêu về nhà khỏe mạnh.

Mô hình DFT 1:1 chính thức được công bố tới đông đảo khách hàng đầu tháng 5 vừa qua.Mô hình DFT 1:1 chính thức được công bố tới đông đảo khách hàng đầu tháng 5 vừa qua.

Để tìm hiểu chi tiết mô hình DFT 1:1; đặt lịch khám với chuyên gia hỗ trợ sinh sản IVF Phương Đông, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 (nhánh 3).

55

Bài viết hữu ích?

Nguồn tham khảo

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám