Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà: Thả ga hưởng mọi tiện ích

Vũ Tuấn Ngọc

05-10-2020

Miễn phí công lấy mẫu trong bán kính 10km, ưu đãi 20% phí các xét nghiệm, chỉ cần ngồi nhà, có kết quả nhanh chóng,... chính là những tiện ích mà Phương Đông dành tặng khách hàng khi chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trong tháng 10 này.

Ưu đãi dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

1. Giảm 20% phí các xét nghiệm tại Phương Đông khi thực hiện lấy mẫu tại nhà.

2. Miễn phí công lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trong vòng 10km (tính từ bệnh viện) cho việc lấy mẫu thực hiện xét nghiệm trước các gói khám sức khỏe và dịch vụ xét nghiệm lẻ.

3. Điều kiện áp dụng:

• Áp dụng đồng thời các ưu đãi gói khám sức khỏe đang diễn ra tại viện.
  • Không áp dụng cùng ưu đãi chương trình thẻ nâng niu, thẻ thành viên.

lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 1

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà có thể phát hiện được những bệnh gì?

Giống như tại Bệnh viện, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thực hiện xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe của mình. Một số loại bệnh được phát hiện thông qua việc xét nghiệm như: bệnh đái tháo đường, sốt xuất huyết, mỡ máu, các bệnh lý về gan, thận, nguy cơ ung thư phổi, đường tiêu hóa,...

Ưu điểm dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phương Đông

• Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn
  • Trả kết quả tận nơi hoặc qua hình thức online
  • Kết quả được lưu lại bằng phần mềm quản lý bệnh án điện tử để bác sĩ và khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và quá trình điều trị
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại
  • Vận chuyển và bảo quản mẫu sau khi lấy an toàn, chuyên nghiệp

Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà như thế nào?

1. Liên hệ tổng đài: Khách hàng đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà theo các cách sau:
  • Liên hệ tổng đài 19001806
  • Nhắn tin tại: m.me/benhviendakhoaphuongdong
  • Lưu ý: Khách hàng vui lòng liên hệ trước trong giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất.
  1. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà: Nhân viên Bệnh viện sẽ liên hệ để xác nhận lịch hẹn với khách hàng. Khách hàng được lựa chọn khung giờ.
  2. Thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua các cách sau:
  • Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên Bệnh viện đến lấy mẫu
  • Thanh toán qua thẻ
  1. Nhân viên BV đến tại nhà khách hàng để tiến hành lấy mẫu
  2. Trả kết quả: Khách hàng sẽ được nhận toàn bộ kết quả xét nghiệm ngay tại nhà hoặc bằng hình thức online trong thời gian sớm nhất.

lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 2

Kết quả lấy mẫu xét nghiệm được trao tận tay khách hàng mà chẳng cần đến viện

Ngoài ra, trong quá trình đăng ký, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Phương Đông sẽ tư vấn về các xét nghiệm tại nhà sao cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe cũng như mong muốn của khách hàng. Khách hàng cũng sẽ được chỉ dẫn tận tình trước khi lấy mẫu để kết quả đạt được độ chuẩn xác nhất về thời gian lấy mẫu thích hợp, việc nhịn ăn, thực phẩm hạn chế trước khi tiến hành lấy mẫu,... Sau khi có kết quả, mỗi loại xét nghiệm đều được kết luận và dặn dò kỹ càng.

lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 3

Không gian làm việc hiện đại của khoa Xét nghiệm BVĐK Phương Đông

Với thế mạnh cả về con người lẫn trang thiết bị, Khoa Xét Nghiệm - BVĐK Phương Đông luôn đảm bảo thực hiện tốt mọi loại xét nghiệm phục vụ công tác khám chữa bệnh với độ chính xác cao.

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường quy và xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán bệnh lý ung thư và bệnh lý chuyển hóa.

Một số trang thiết bị tiêu biểu

- Máy phân tích huyết học tự động lazer 26 thông số - Quintus của Italy.

- Máy Sinh hóa tự động hoàn toàn - AU480 của Beckman Coulter, Mỹ.

- Máy miễn dịch tự động hoàn toàn theo nguyên lý điện hóa phát quang - Cobase411 của Roche, Thụy sỹ.

- Máy đông máu tự động - CS600 của Sysmec, Nhật bản.

Cách đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Phương Đông

Fanpage: m.me/benhviendakhoaphuongdong

Hotline: 19001806

Đội ngũ nhân viên của Phương Đông luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!