Lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

goole news
16

Chiều ngày 08/07/2020,tại BVĐK Phương Đông đã diễn ra lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông rất long trọng.

Chiều ngày 08/07/2020, tại hội trường tầng 13, BVĐK Phương Đông đã diễn ra một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đó chính là lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Tới dự có ông Nguyễn Thanh Việt – CT HĐQT Công ty Intracom kiêm CT HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, cùng các vị lãnh đạo cao cấp của Intracom Group, BVĐK Phương Đông và đông đảo CBNV các đơn vị thành viên.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, gần gũi, lễ bổ nhiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao tặng hoa và quà tới bà Đào Thị Thành

 Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao tặng hoa và quà tới bà Đào Thị Thành - Nguyên tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Mở đầu buổi lễ, những lời cảm ơn chân thành đã được BLĐ Intracom gửi đến bà Đào Thị Thành - Nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, cảm ơn những đóng góp của bà trong suốt thời gian đảm nhiệm vị trí quan trọng này.

Tiếp sau đó là những lời động viên, giao nhiệm vụ của Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt dành cho ông Nguyễn Công Minh - Tân Tổng Giám đốc. Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Intracom và hy vọng rằng, mọi người vẫn tiếp tục cống hiến để giúp đỡ ông Nguyễn Công Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

phát biểu tại lễ bổ nhiệm

Tân Giám đốc phát biểu

Các bài phát biểu long trọng tại lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Bổ nhiệm Tâm giám đốc

Tân Giám Đốc

 Tân tổng giám đốc Nguyễn Công Minh nhận những bó hoa chúc mừng

 Tân tổng giám đốc Nguyễn Công Minh nhận những bó hoa chúc mừng từ các vị lãnh đạo cao cấp của Intracom Group, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và BVĐK Phương Đông

Trước khi nhận trọng trách mới, ông Nguyễn Công Minh - Tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đảm nhiệm vai trò Phó giám đốc BVĐK Phương Đông. Ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong quá trình lớn mạnh không ngừng của BVĐK Phương Đông từ ngày chính thức đi vào hoạt động đến nay.

--------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

2,917

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám