Lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông

Tác giả: Trần Thị Việt Trinh

Xuất bản: 24-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Chiều ngày 08/07/2020, tại hội trường tầng 13, BVĐK Phương Đông đã diễn ra một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đó chính là lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Tới dự có ông Nguyễn Thanh Việt – CT HĐQT Công ty Intracom kiêm CT HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, cùng các vị lãnh đạo cao cấp của Intracom Group, BVĐK Phương Đông và đông đảo CBNV các đơn vị thành viên.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, gần gũi, lễ bổ nhiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao tặng hoa và quà tới bà Đào Thị Thành

 Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao tặng hoa và quà tới bà Đào Thị Thành - Nguyên tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Mở đầu buổi lễ, những lời cảm ơn chân thành đã được BLĐ Intracom gửi đến bà Đào Thị Thành - Nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, cảm ơn những đóng góp của bà trong suốt thời gian đảm nhiệm vị trí quan trọng này.

Tiếp sau đó là những lời động viên, giao nhiệm vụ của Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt dành cho ông Nguyễn Công Minh - Tân Tổng Giám đốc. Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Intracom và hy vọng rằng, mọi người vẫn tiếp tục cống hiến để giúp đỡ ông Nguyễn Công Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

phát biểu tại lễ bổ nhiệm

Tân Giám đốc phát biểu

Các bài phát biểu long trọng tại lễ bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Bổ nhiệm Tâm giám đốc

Tân Giám Đốc

 Tân tổng giám đốc Nguyễn Công Minh nhận những bó hoa chúc mừng

 Tân tổng giám đốc Nguyễn Công Minh nhận những bó hoa chúc mừng từ các vị lãnh đạo cao cấp của Intracom Group, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và BVĐK Phương Đông

Trước khi nhận trọng trách mới, ông Nguyễn Công Minh - Tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đảm nhiệm vai trò Phó giám đốc BVĐK Phương Đông. Ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong quá trình lớn mạnh không ngừng của BVĐK Phương Đông từ ngày chính thức đi vào hoạt động đến nay.

--------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

1,415

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41