Lễ ký kết hợp tác đào tạo quản lý vận hành dưỡng lão Phương Đông Asahi & Tsubasa Group

Mai Lan

17-04-2024

goole news
16

Đáp ứng toàn diện nhu cầu dưỡng lão cao cấp tại Việt Nam, Phương Đông Asahi đã ký kết hợp tác đào tạo quản lý vận hành với Tsubasa Group - Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. 

Vào ngày 16/04/2024, tại Tổ hợp Y tế Phương Đông, lễ ký kết hợp tác Đào tạo quản lý vận hành dưỡng lão giữa Phương Đông Asahi và tập đoàn Tsubasa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đào tạo vận hành của Phương Đông Asahi, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm dưỡng lão đẳng cấp quốc tế. 

Trong buổi ký kết này, về phía Phương Đông Asahi có sự hiện diện của Ông Nguyễn Công Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng Ban lãnh đạo và đông đảo CBNV Công ty. Đại diện Tsubasa Group có sự tham dự của Ông Amagasa Hiroshi - Chủ tịch Tập đoàn Tsubasa và cộng sự. 

 

Các nội dung quan trọng của lễ ký kết: 

  • Hợp tác đào tạo, tư vấn chuyên sâu về thiết lập và quản lý vận hành Dưỡng lão cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Tư vấn ứng dụng CNTT, số hóa trong quản lý vận hành.
  • Hỗ trợ thông tin cung ứng trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.
  • Cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.
  • Duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tinh thần Omotenashi. 

Cũng tại chương trình, Ông Amagasa Hiroshi - Chủ tịch Tập đoàn Tsubasa đã có buổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu về kỹ năng điều dưỡng, chăm sóc và phục vụ Khách hàng theo tinh thần Omotenashi - văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. 

Tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và nỗ lực hết mình, sự hợp tác lần này sẽ gặt hái nhiều thành công đưa tên tuổi Phương Đông Asahi trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, nơi người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

79

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám