Bệnh viện Phương Đông tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5)

Dương Minh Ngọc

14-05-2024

Chiều 11/5 vừa qua, Phương Đông đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng và chung kết cuộc thi "Trưởng thành cùng Phương Đông”.

Cuộc thi "Trưởng thành cùng Phương Đông” và lễ kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/05/1965 - 12/05/2024) là một trong những hoạt động đặc biệt trong tháng vinh danh điều dưỡng Phương Đông. Đây là dịp để bệnh viên thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với đội ngũ điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn đội ngũ điều dưỡng - kỹ thuật viên - hộ sinh vì những đóng góp thầm lặng nhưng cao cả của các bạn.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận qua chuỗi hoạt động tri ân ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Phương Đông!

Trao giải điều dưỡng đạt thành tích cao trong Hội thi Trưởng thành cùng Phương ĐôngTrao giải điều dưỡng đạt thành tích cao trong Hội thi Trưởng thành cùng Phương Đông

Hội thi diễn ra sôi động với 3 đội thi

Ban cố vấn Hội thi bao gồm Ban lãnh đạo Bệnh viện

Ban cố vấn Hội thi