Ấn tượng Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trần Thị Thu Hiền

17-08-2020

16

Chiều ngày 27/02, Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp và nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng như các công ty thành viên trong hệ thống Intracom Group.

Chiều ngày 27/02, Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp và nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng như các công ty thành viên trong hệ thống Intracom Group.

Các Y Bác sỹ chính là linh hồn của Phương Đông”  

Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay có lẽ là ngày đặc biệt hơn cả với đội ngũ Y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Bởi đây là ngày đầu tiên kỷ niệm, tri ân các Bác sỹ, Y tá, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên sau khi Bệnh viện được cấp phép hoạt động và chính thức khai trương.

Phó chủ tịch phát biểu trong ngày lễ

Bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời tri ân đến toàn thể đội ngũ Y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tham dự lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam có bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, TTND.PGS.TS Nguyễn Thái Sơn - Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông, các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và các công ty thành viên của Intracom Group.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Lý - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời tri ân đến toàn thể đội ngũ y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong thời gian qua đã chung sức, đồng lòng xây dựng Bệnh viện, bước đầu đã có những kết qủa tốt đẹp. Song bên cạnh đó,  Phó Chủ tịch HĐTV Trần Thị Lý cũng nhắc đến những khó khăn và thách thức, đồng thời động viên tất cả mọi người cùng nhau tập trung tinh thần, trí lực để làm cho Phương Đông ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt nói về vai trò của các Y Bác sĩ, bà Trần Thị Lý cho rằng: “Các Y Bác sĩ chính là linh hồn của Phương Đông”.  

phó tổng giám độc tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Bà Trần Thị Hương - Phó Tổng Giám Đốc Intracom tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Chúng tôi sẽ tập trung mọi trí lực để tạo nên giá trị cho Phương Đông, phải làm cho nhân dân tin tưởng đến chất lượng khám chữa bệnh tại đây – TTND.PGS.TS Nguyễn Thái Sơn

Nhân lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, TTND.PGS.TS Nguyễn Thái Sơn - Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông thay mặt toàn thể đội ngũ y tế Phương Đông gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng các công ty thành viên của Intracom Group tới chúc mừng và tặng hoa, đồng thời ông cũng chia sẻ rằng: Nghề y lắm gian nan, nhưng chúng tôi sẽ dấn thân để làm thật tốt sứ mệnh của mình, khi làm việc trong mái nhà chung Phương Đông, chúng tôi sẽ tập trung mọi trí lực để tạo nên giá trị cho Phương Đông, phải làm cho nhân dân tin tưởng đến chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

tọa đàm tại ngày thầy thuốc Việt Nam

Chương trình tọa đàm thân tình, vui vẻ tại lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Những câu chuyện đời - chuyện nghề của các Bác sỹ, Chuyên gia y tế, Điều dưỡng viên cũng được chia sẻ thân tình trong buổi lễ với chương trình “Tọa đàm hành trình tới Phương Đông”. Với mỗi người, "cái duyên" đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được kể bằng những câu chuyện khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất là họ đều mang trong mình "Tâm thiện" để trị bệnh cứu người. Khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, các Y Bác sĩ không chỉ ngày đêm đấu tranh, chiến đấu giành lại mạng sống mà còn chăm lo động viên tinh thần cho cho người bệnh. 

Con người Phương Đông năng động, tài năng

Ngoài phần lễ và chương trình tọa đàm, toàn thể  Y Bác sỹ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Phương Đông cũng có dịp thể hiện tài năng qua hai phần thi “Tiếng hát Phương Đông” và “Best tour guide”. Có thể nói, đây chính là dịp hiếm để các Y Bác sỹ thể hiện tài năng của mình. Những tiết mục của các Khoa, Phòng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và nhận được nhiều ngợi khen từ Ban tổ chức. Dưới đây là một số hình ảnh trong các phần thi tài năng:

Cuộc thi tiếng hát Phương Đông

Tiết mục “Cô đôi thượng ngàn” do tập thể Khoa Liên Chuyên Khoa biểu diễn, cũng là đội đạt giải nhất cuộc thi “Tiếng hát Phương Đông”

cuộc thi tiếng hát Phương Đông

Tiết mục hát “Sợi nhớ sợi thương” do Bác sỹ Nguyễn Đình Cẩm và Nguyễn Thị Hương Giang – Phòng Kế hoạch tổng hợp và Quản lý chất lượng thể hiện

TTUT – BSCK II Nguyễn Đức Thuấn – Trưởng khoa Phụ Sản thể hiện tiết mục Piano

TTUT – BSCK II Nguyễn Đức Thuấn – Trưởng khoa Phụ Sản thể hiện tiết mục Piano dưới sự trầm trồ và thán phục của khán giả

 

-------------------------

Tìm hiểu nhiều hơn thông tin về Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1806

Website: benhvienphuongdong.vn

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,373

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời