Livestream: CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI - PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Dương Thị Trà My

15-10-2020

Tư vấn trực tuyến CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI: PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ diễn ra vào 14h-15h30 Thứ Bảy ngày 24/10/2020 tại Fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính là cơ hội VÀNG để chị em phụ nữ có được kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình chuẩn chuyên gia và nhận những món quà hấp dẫn.

Tư vấn trực tuyến CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI: PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ diễn ra vào 14h-15h30 Thứ Bảy ngày 24/10/2020 tại Fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là cơ hội VÀNG để chị em phụ nữ có được kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình chuẩn chuyên gia và nhận những món quà hấp dẫn tới từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bệnh lý thường gặp ở nữ giới

Có gì hot tại Livestream CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI?

Hội đồng chuyên gia đầu ngành hội chẩn

Tham dự Livestream: CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI - PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ, Quý vị sẽ được tư vấn bởi Hội đồng chuyên gia bao gồm:

1. PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng (Phó Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội; Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai)

2. TTUT. BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc (Nguyên Trưởng khoa Sản Bệnh viện Thanh Nhàn)

Với gần 40 năm kinh nghiệm, PGS.TS.BS Nguyễn  Mai Hồng và TTUT.BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được rất nhiều bệnh nhân yêu mến bởi phong cách khám nhẹ nhàng, tư vấn tận tình tận tâm, giải đáp tường tận mọi thắc mắc của người bệnh. Hai bác sĩ từng là diễn giả của rất nhiều hội thảo sức khỏe uy tín.

100% khách tham dự là rinh quà bự

Tham gia Livestream: CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI, ngoài kiến thức bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, quý khách còn nhận được vô vàn quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

100 Khách hàng sớm nhất tham gia đặt câu hỏi, like & share livestream ở chế độ công khai sẽ nhận được quà tặng:
+ 01 Voucher miễn phí khám Chuyên khoa trị giá 500.000vnđ (Áp dụng 1 lần khám, trừ khoa Cấp cứu)

Cú pháp: Câu hỏi + Họ tên + SĐT + Like & Share livestream ở chế độ công khai
Lưu ý: Mỗi khán giả chỉ được 1 lần nhận thưởng

Bệnh lý thường gặp ở nữ

Cơ hội rinh quà nóng bỏng tay khi tham dự livestream

Cơ hội rinh quà nóng bỏng tay khi tham gia minigame trong livestream

+ Gói khám Phụ khoa VIP trị giá 520.000vnđ

+ Voucher Miễn phí khám Chuyên khoa trị giá 500.000vnđ (Áp dụng 1 lần khám, trừ khoa Cấp cứu)

+ Voucher giảm 50% phí chụp X-quang tuyến vú trị giá 250.000vnđ

+ Máy đo đường huyết chính hãng SINOCARE

Điều kiện: Khách hàng comment theo đúng cú pháp Câu (1/2/3/4/5) + Đáp án (A/B/C/D)

Lưu ý: Mỗi khán giả chỉ được 01 lần nhận thưởng

Đăng ký ngay tại: m.me/benhviendakhoaphuongdong

Hoặc liên hệ: 19001806 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!