100% mẹ bầu nhận quà tại hội thảo thai sản tháng 5: Ba tháng cuối thai kỳ

Lê Thảo

27-05-2024

Chiều 25/05, hội thảo thai sản "Ba tháng cuối thai kỳ" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham tham dự của gần 800 mẹ bầu và người thân. Tại sự kiện, các mẹ bầu không chỉ được chia sẻ về chế độ chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần mà còn nhận những phần quà thiết thực từ các nhà tài trợ.

Với chủ đề "Ba tháng cuối thai kỳ", BS CKI Sản phụ khoa Phạm Tiến Thọ, đã chia sẻ cho mẹ bầu và người thân về các mốc khám thai thường quy trong 3 tháng cuối; tình trạng dây rốn quấn cổ thai nhi, thắt nút, xoắn vặn; tầm quan trọng của chạy máy monitoring sản khoa; chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu; những lưu ý trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ và chuẩn bị cho việc sinh nở để hành trình mang thai và đón con yêu bình an.

Đặc biệt, lần đầu tiên hội thảo thai sản có sự góp mặt của Ths.BS Nội trú Nguyễn Đình Nam - Trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần. Ths.BS Nguyễn Đình Nam cho biết: "có 20-30% mẹ bầu bị rối loại giấc ngủ, căng thẳng và 80% sản phụ căng thẳng sau sinh với các dấu hiệu như buồn chán, lo lắng, căng thẳng, cáu gắt, tự làm hại bản thân,... Tình trạng này nếu không phát hiện và can thiệp kịp thời dễ dẫn đến trầm cảm. Chính vì thế, mẹ bầu nên chủ động tầm soát sức khỏe tinh thần trước và sau sinh đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé".

Bên cạnh đó, những chia sẻ chân thực về hành trình đi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông của 2 sản phụ là minh chứng rõ nhất về chất lượng dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện.

Hội thảo thai sản tháng 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp với:

• 100% mẹ bầu nhận túi quà checkin trị giá 708.000đ
  • Hàng trăm phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ đã trao tận tay các mẹ cọc gói, bốc thăm trúng thưởng và các mẹ chiến thắng phần minigame
  • 5 suất miễn phí xông hơi sàn chậu sau sinh đã tìm được chủ nhân.

Một lần nữa, bệnh viện Phương Đông gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ bầu và khách hàng đã tới dự hội thảo. Cảm ơn các nhà tài trợ: Fatzbaby, Tiny Love, Moony, Sachi baby, HiPP, Morinaga, Joona Baby, Kutieskin, Dược phẩm Hoa Linh, Cỏ mềm Homelab, Mamogom, TOBE, Uala Rogo, Kids Plaza đã đồng hành với các sự kiện của bệnh viện.

Hội thảo thai sản tháng 5 đã khép lại với nhiều cảm xúc, hãy cùng chờ đón điều bất ngờ tiếp theo trong các hội thảo thai sản của Phương Đông.

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong chương trình:

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn