Miễn phí khám Răng Hàm Mặt và Tai Mũi Họng nhân dịp khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

15-08-2020

Liên chuyên khoa Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông triển khai chương trình khám miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đến khám Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, từ ngày 18/02/2019 đến ngày 18/05/2019.

Khám với Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bao gồm các Đơn nguyên Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, quy tụ đội ngũ Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản, vững tay nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Thực hiện phương châm “Nâng niu từng sự sống”, các Bác sỹ và đội ngũ nhân viên y tế Khoa Liên Chuyên Khoa luôn đề ra mục tiêu phải làm việc hết mình phục vụ bệnh nhân, khách hàng. Bên cạnh đó, Khoa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ngày một chuyên nghiệp hơn, với mục đích cao nhất là phục vụ tối đa mọi nhu cầu khám - chữa bệnh của người dân trong lĩnh vực Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt.

Trong thời gian qua, Khoa Liên Chuyên Khoa đã đón tiếp, tư vấn và chữa trị thành công nhiều bệnh nhân, khách hàng đến khám và điều trị các bệnh lý về Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt. Tất cả Bệnh nhân đều được thăm khám bài bản bởi Bác sỹ chuyên khoa, sau đó được tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Những trường hợp như: Phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt do tai nạn, cấy răng Implant, phẫu thuật đường rò giáp móng, nạo VA, cắt Amidan, phẫu thuật nội soi mũi xoang, … vừa qua tại Khoa đều nhận được những phản hồi rất tốt từ bệnh nhân và người nhà về độ phục hồi bệnh cũng như dịch vụ y tế.

Xem thêm tại:

Phương pháp cấy xương trong răng Implant

Phương Đông thực hiện thành công ca phẫu thuật 3 trong 1

Trang thiết bị y tế được đầu tư bài bản, hỗ trợ tối đa khám TMH, RHM

Miễn phí khám răng hàm mặt và tai mũi họng

Trang thiết bị được đầu tư bài bản, hỗ trợ Bác sỹ thăm khám cho kết quả chuẩn xác

Khoa Liên chuyên khoa được đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ vào công tác khám chữa các bệnh lý về Mắt, TMH, RHM, được nhập khẩu mới từ thương hiệu sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng Thế giới đến từ Đức, Mỹ như: Máy nội soi phẫu thuật của Karl Storz, hệ thống nội soi ống cứng của Karl Storz, kính hiển vi phẫu thuật. máy cắt đốt COBLATOR, máy cắt Amygdals, nạo VA không chảy máu COBLATOR, bộ dụng cụ cắt Amygdals của Karl Storz, bộ dụng cụ mổ chỉnh hình vách ngăn của Karl Storz, bộ dụng cụ vi phẫu tai của Karl Storz, bộ dụng cụ nội soi vi phẫu mũi xoang của Karl Storz, bộ soi treo thanh quản vi phẫu của Karl Storz, bàn khám đa năng VIP.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống khí oxy tươi, vô khuẩn một chiều, luôn sẵn sàng phục vụ công tác phẫu thuật cho cách bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật tại Khoa.

Nhờ các thiết bị y tế tiên tiến, cùng vai trò tối quan trọng của đội ngũ Y Bác sỹ dày dạn kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân và khách hàng. Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẵn sàng là nơi khách hàng, bệnh nhân đặt trọn niềm tin đến thăm khám, điều trị các bệnh về Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt.

Mừng khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2019 tới, Khoa Liên Chuyên Khoa khám miễn phí Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt cho tất cả khách hàng.

Liên hệ HOTLINE 1900 1806 hoặc COMMENT,  INBOX tại TẠI ĐÂY để đặt lịch và được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện tư vấn MIỄN PHÍ.

Kính cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông!