Miễn phí tham gia lớp học tiền sản online “Phòng ngừa cạn ối cuối thai kỳ”

Chế Thị Thùy Linh

15-09-2020

Sự kiện các mẹ bầu mong đợi nhất trong tháng 9, lớp học tiền sản online sẽ chính thức được phát sóng trực tiếp trên fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào 14 giờ, ngày 12/9/2020. Với nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề “Phòng ngừa cạn ối cuối thai kỳ” cùng những phần quà giá trị, ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ là sân chơi để các mẹ bầu giải đáp thắc mắc, trao đổi kinh nghiệm và tự tin hơn cho ngày vượt cạn.

Học tiền sản online đang là xu hướng của các mẹ bầu hiện đại

Học tiền sản online ngay tại nhà

Có thể tranh thủ ngay tại nhà, dễ dàng “rủ rê” chồng hay bà nội, bà ngoại tham gia, trang bị các kiến thức chính xác, giải đáp trực tiếp thắc mắc cùng chuyên gia,... lớp học tiền sản online ngày càng được nhiều mẹ bầu yêu thích. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh covid19 vẫn đang diễn biến phức tạp thì đây còn được coi là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

Nắm bắt xu hướng chung đồng thời tạo thêm sân chơi cung cấp kiến thức cho mẹ bầu khi đăng ký thai sản trọn gói, lớp học tiền sản online ở Phương Đông được tổ chức hàng tháng. Hình thức phát sóng trực tiếp (Livestream) tại fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Lớp học đầu tiên “Khám thai và sinh con an toàn trong mùa dịch” đã thu hút đông đảo mẹ bầu tham gia. Lớp học tiền sản tháng 9 chủ đề “Phòng ngừa cạn ối cuối thai kỳ” chắc chắn sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa.

Trong livestream lần này, TTUT.BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc (Chuyên gia sản phụ khoa BVĐK Phương Đông - Nguyên Trưởng khoa sản BV Thanh Nhàn) sẽ tiếp tục đồng hành tư vấn cho các mẹ bầu. Không chỉ giỏi chuyên môn, TTUT.BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc còn được nhiều mẹ bầu yêu mến bởi phong cách khám nhẹ nhàng, tư vấn cẩn thận và luôn giải thích tường tận từng chút. Bác sĩ từng là diễn giả của nhiều hội thảo, lớp học tiền sản uy tín.

Phòng ngừa cạn ối cuối thai kỳ Tham gia lớp học tiền sản mẹ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chủ đề thiết thực nhiều mẹ quan tâm

Livestream lớp học tiền sản tháng 9 gồm 4 phần: Tư vấn chuyên gia, Hỏi đáp cùng chuyên gia, minigame và bốc thăm trúng thưởng. Trong mục tư vấn chuyên gia, bác sĩ sẽ trực tiếp chia sẻ các nội dung chính sau:

- Tầm quan trọng của nước ối.

- Các dấu hiệu cạn ối cuối thai kỳ.

- Một số nguyên nhân gây cạn ối.

- Phòng ngừa tình trạng cạn ối cuối thai kỳ.

Vừa theo dõi livestream, các mẹ bầu vừa đặt câu hỏi. Ngoài chủ đề chính, những thắc mắc riêng về thai kỳ hay quá trình vượt cạn cũng sẽ đều được giải đáp chi tiết, thỏa đáng nhất.

Tham gia là có quà, đăng ký thai sản là có cơ hội trúng thưởng

200 suất quà “xịn sò” dành cho khách tham gia học tiền sản online sớm nhất

Tham gia lớp học tiền sản online, ngoài kiến thức chăm sóc thai kỳ, vượt cạn, các mẹ còn nhận được nhiều phần quà, giải thưởng hấp dẫn. 200 mẹ bình luận, điền vào file thông tin nhanh nhất và chia sẻ livestream nhận suất quà trị giá lên tới 927.000 đồng:

- Bộ quà tặng trị giá 80.000 đồng từ nhà tài trợ SnB.

- Bộ sách Ehon trị giá 117.000 đồng từ nhà tài trợ Sách Wabooks.

- Bộ quà tặng trị giá 140.000 đồng từ nhà tài trợ Vạn An.

- Túi Canvas tiện lợi trị giá 90.000 đồng từ nhà tài trợ Fitobimbi Sơ sinh.

- Voucher miễn phí khám chuyên khoa trị giá tới 500.000 đồng từ BVĐK Phương Đông.

Cơ hội nhận giải thưởng giá trị

Minigame là một phần vô cùng hấp dẫn không thể thiếu trong mỗi lớp học tiền sản online. Bằng việc trả lời các câu hỏi đơn giản về nhà tài trợ hoặc thai sản trọn gói Phương Đông, mẹ bầu sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn.

- 05 Voucher khám & siêu âm thai 2D/4D trị giá lên tới 500.000 đồng/suất tại BVĐK Phương Đông.

- 01 máy hút sữa Yoomi trị giá 2.850.000 đồng từ nhà tài trợ Vạn An.

- 01 bộ sách Ehon trị giá 1.000.000 đồng từ nhà tài trợ Sách Wabooks.

- 01 bộ sản phẩm Arau Baby trị giá 770.000đ từ nhà tài trợ SnB.

- 10 Combo dung dịch khử khuẩn trị giá 865.000 đồng/suất từ nhà tài trợ Baby Fresh.

lớp học tiền sản online

Máy hút sữa Yoomi Hàn Quốc - Phần thưởng dành cho mẹ bầu may mắn

100% rinh “vé vàng” bốc thăm trúng thưởng

Lớp học tiền sản “Phòng ngừa cạn ối cuối thai kỳ” chính là cơ hội để các mẹ bầu gia tăng quyền lợi thai sản trọn gói. Theo đó, các mẹ đã đăng ký gói thai sản từ ngày 1/9 đến hết 15 giờ ngày 12/9/2020 đều có cơ hội bốc thăm trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn ngay tại livestream. Giải thưởng gồm:

- 10 Suất phòng riêng trị giá lên tới 35.000.000 đồng.

- 05 gói giảm đau sau sinh 24h trị giá 16.500.000 đồng.

Ưu đãi thai sản "siêu khổng lồ" chưa từng có

Song song với lớp học tiền sản online là chương trình ưu đãi thai sản “siêu khổng lồ” chưa từng có nhằm hỗ trợ tối đa các mẹ bầu trong mùa dịch. Ưu đãi lên tới 40% trọn gói thai sản chỉ từ 11,34 triệu đồng, duy nhất trong tháng 9:

- Giảm 40% các gói thai sản sinh thường lần 1.

- Giảm 30% các gói thai sản sinh mổ & sinh thường (Trừ các gói sinh thường lần 1).

- Trừ thêm 2.000.000đ khi đăng ký gói sinh thường từ lần 2 (lần 2, 3, 4...) và sinh mổ: 12w, 22w, 27w.

- Trừ thêm 1.000.000đ khi đăng ký gói sinh thường từ lần 2 (lần 2, 3, 4...) và sinh mổ: 32w, 36w, 38w.

- Miễn phí chọn bác sĩ giờ hành chính (Trừ bác sĩ Thuấn, bác sĩ Bạo).

- Miễn phí xe đưa về trong tháng 9 (Tối đa 15km).

- Miễn phí Nhật ký sinh con ý nghĩa (Giờ hành chính).

học tiền sản online

Tổng trị giá ưu đãi thai sản trọn gói đợt này lên tới 15 tỷ đồng

Để được tư vấn chi tiết và tối ưu quyền lợi, Quý khách gọi ngay 19001806 hoặc nhắn tin TẠI ĐÂY.

------------------------------

Lớp học tiền sản online

“PHÒNG NGỪA CẠN ỐI CUỐI THAI KỲ”

Chuyên gia: TTUT.BSCKII Nguyễn Thị Bích Ngọc