Những nụ cười của “một nửa thế giới” ngày 8/3 tại BVĐK Phương Đông

Thao Tran

09-03-2024

goole news
16

Mừng ngày thế giới tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, bên cạnh những lời chúc yêu thương nhất, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn tổ trước nhiều hoạt động ý nghĩa mang đến những nụ cười rạng ngời, hạnh phúc cho các khách hàng nữ đến viện trong ngày 8/3.

Đó là màn trình diễn Violin nghệ thuật tại sảnh chính, khu phòng khám và các tầng nội trú. Âm thanh du dương len lỏi khắp không gian bệnh viện, mang đến niềm vui cho khách hàng đến thăm khám, tiếp thêm động lực cho bệnh nhân điều trị nội trú sớm hồi phục.

Màn biểu diễn Violin - Món quà đặc biệt dành tặng tất cả các khách hàng

Khung hình nhỏ rực rỡ sắc hoa được chuẩn bị kỳ công, giúp mỗi khách hàng lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào và xinh đẹp trong ngày đặc biệt. Bên cạnh đó, các khách hàng nữ còn nhận được voucher tiền mặt trị giá 300.000đ sử dụng dịch vụ tại viện.

Những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào ngày đặc biệt

Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức chương trình gắp gấu bông đầy thú vị. Dù là lần đầu tổ chức nhưng hoạt động này đã được rất nhiều khách hàng tham gia và đề lại nhiều cảm xúc khó quên. Đó là sự hụt hẫng khi không may mắn gắp trượt, đó là cảm xúc vỡ khi gắp được một chú gấu bông.

Khách hàng hào hứng tham gia gắp gấu bông

Một lần nữa, Phương Đông chân thành cảm ơn "một nửa thế giới" vì sự xinh đẹp dịu dàng, những nỗ lực không ngừng, góp phần làm nên bao điều ấm áp, kỳ diệu cho cuộc sống này!

80

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám