Những hình ảnh ấn tượng của Bệnh viện Phương Đông tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023

Nhật Mai

17-10-2023

goole news
16

Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 là sự kiện đặc biệt nhất năm với quy mô lớn do Kidsplaza tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Thu hút tới 10,000 người tham dự với nhiều hoạt động cực kỳ thu hút và ý nghĩa. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được đồng hành tài trợ, là đơn vị bảo trợ Y tế chính thức đảm bảo an toàn cho khách tham dự suốt 2 ngày diễn ra sự kiện.

Trong 2 ngày từ 14/10 đến 15/10, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đón tiếp gần 1000 mẹ bầu và khách hàng ghé thăm gian hàng của bệnh viện; trong đó có 95 mẹ bầu được khám siêu âm thai miễn phí, 58 em nhỏ được khám tai mũi họng, 900 bài đăng check-in tại gian hàng được đăng tải lên Facebook kèm hashtag #BVĐKPHUONGDONG.

Mẹ bầu Nguyễn Mai Phương chia sẻ:Mình đang mang bầu tháng thứ 6, biết được Phương Đông có chương trình siêu âm miễn phí tại Festival hai vợ chồng cũng đã đến. Ở đây bác sĩ siêu âm rất kỹ mình thấy không khác ở viện là mấy. Chuyên gia sản phụ khoa cũng tư vấn nhiệt tình cho mình các vấn đề thường gặp trong quá trình mang thai. Được các bạn tư vấn viên giới thiệu chương trình thai sản trọn gói, mình thấy giá khá hợp lý nên hai vợ chồng đã đăng ký gói thai sản ngay trong ngày hội và giảm 40%”.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ Phương Đông đã chăm sóc sức khỏe kịp thời cho nhiều trường hợp mẹ bầu và trẻ em, đảm bảo sự kiện diễn ra an toàn, thành công. 100% mẹ bầu ghé thăm gian hàng và check-in đều được tặng những phần quà ý nghĩa từ bệnh viện. Ngoài ra, mẹ bầu siêu âm tại gian hàng còn được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn dễ dàng, hành trang khi đi sinh và cách chăm sóc em bé cho các bà mẹ.

Chuyên gia Sản phụ khoa, Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ chia sẻ: Sự kiện của Kidsplaza tổ chức thật sự ý nghĩa dành cho mẹ bầu và các em nhỏ. Chúng tôi rất vinh dự được ở đây để khám và tư vấn thai kỳ cho các mẹ, giúp hành trình mang thai thai thật sự thiêng liêng. Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, Phương Đông luôn đồng hành vượt cạn cùng mẹ”.

Chuyên gia Sản phụ khoa, Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn cho mẹ bầu tại FestivalChuyên gia Sản phụ khoa, Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn cho mẹ bầu tại Festival

Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu đã ghé thăm gian hàng, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Phương Đông.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất với sự tham gia của Bệnh viện Phương Đông tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 qua hình ảnh dưới đây.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

165

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám