Đào tạo phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng kính Orthor K tại Bệnh viện Phương Đông

Võ Thu Thảo

11-03-2024

goole news
16

Chiều ngày 8/3 vừa qua, khóa đào tạo Hướng dẫn điều trị viễn thị - lão thị bằng kính Orthor K vừa được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Trung tâm Đào tạo BVĐK Phương Đông đã phối hợp cùng Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải - Cố vấn kỹ thuật Ortho-K tổ chức thành công buổi đào tạo chuyên sâu về phương pháp điều trị tật khúc xạ: viễn thị và lão thị bằng kính tiếp xúc Ortho-K. Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải hiện đang làm việc tại Mỹ và chính là người đầu tiên đưa Ortho-K về Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải tâm huyết với bài chia sẻ về phương pháp Orthor K.

Buổi đào tạo có sự tham gia của các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa Mắt và một số CBNV khoa phòng liên quan. Với kinh nghiệm dày dặn, Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải đã mang đến những kiến thức chuyên sâu về: đối tượng phù hợp sử dụng kính Ortho-K, cơ chế hoạt động và hiệu quả điều trị, hướng dẫn sử dụng và bảo quản kính, tính an toàn và những lợi ích vượt trội so với phương pháp phẫu thuật…

Không khí tại buổi đào tạo.

Cán bộ nhân viên các phòng khoa liên quan chú tâm vào bài giảng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Trung tâm Đào tạo BVĐK Phương Đông tổ chức nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Sau khóa học, các CBNV tham gia sẽ được cấp bằng chứng nhận.

Buổi đào tạo về phương pháp Orthor K diễn ra thành công tốt đẹp.

Orthokeratology, hay Ortho-K , là việc sử dụng kính áp tròng cứng được thiết kế đặc biệt để định hình lại tạm thời giác mạc và cải thiện thị lực. Hầu hết các kính ortho-K được đeo vào ban đêm để định hình lại bề mặt trước của mắt trong khi bạn ngủ. Trong hơn 20 năm, Ortho-K là một trong những phương pháp kiểm soát vấn đề tật khúc xạ hiệu quả nhất.

 

114

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám