Phát hành thẻ Phương Đông Prepaid với chiết khấu cao

Hương Thắm

17-08-2020

16

Nhằm mang lại giải pháp y tế thông minh, Phương Đông phát hành thẻ trả trước - Phương Đông Prepaid. Đặc biệt thẻ có chính sách chiết khấu cao mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nhằm mang lại giải pháp y tế thông minh, Phương Đông phát hành thẻ trả trước - Phương Đông Prepaid. Đặc biệt thẻ có chính sách chiết khấu cao mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Phương Đông Prepaid - ưu đãi tới 30 triệu đồng

Thẻ Phương Đông Prepaid là thẻ thay cho tiền mặt khi tiến hành thanh toán các chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông. Thẻ được chia làm 5 loại giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

thẻ Phương Đông prepaid

5 loại thẻ Phương Đông Prepaid phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Thẻ Bạc: Khách hàng mua thẻ được sử dụng thanh toán số tiền 5.000.000đ. Chi phí bỏ ra mua 4.500.000đ. 

Thẻ Vàng: Khách hàng mua thẻ được sử dụng thanh toán số tiền 10.000.000đ. Chi phí bỏ ra mua 8.500.000đ. 

Thẻ Ruby: Khách hàng mua thẻ được sử dụng thanh toán số tiền 20.000.000đ. Chi phí bỏ ra mua 16.000.000đ. 

Thẻ Kim Cương: Khách hàng mua thẻ được sử dụng thanh toán số tiền 50.000.000đ. Chi phí bỏ ra mua 37.500.000đ. 

Thẻ Bạch Kim: Khách hàng mua thẻ được sử dụng thanh toán số tiền 100.000.000đ. Chi phí bỏ ra mua 70.000.000đ. 

Như vậy, quý khách sẽ được giảm từ 5% đến 30% giá trị thanh toán, tương ứng từ 500.000đ đến 30.000.000đ. Thẻ phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Tại sao chọn Phương Đông Prepaid?

Không chỉ được chiết khấu cao, Phương Đông Repaid còn đưa lại siêu lợi ích cho khách hàng.

thẻ trả trước Phương Đông Prepaid

Thẻ Phương Đông Prepaid được phát hành bởi thương hiệu y tế uy tín, cao cấp.

Thứ nhất, thẻ được phát hành bởi Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Bệnh viện thông minh, chất lượng đẳng cấp nằm trong Top các bệnh viện tốt ở Hà Nội.

BVĐK Phương Đông khẳng định uy tín và vị thế của mình khi có đội ngũ Bác sỹ giỏi, thiết bị máy móc tân tiến, là một trong những bệnh viện tư có chất lượng máy móc tốt nhất. Đặc biệt Bệnh viện hướng tới sự an toàn cho người bệnh và quản lý tốt chất lương dịch vụ.

Theo đó, sở hữu thẻ Phương Đông repaid, quý khách có cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế hoàn hảo. Cụ thể như: Khám, chẩn đoán bệnh với chuyên gia, điều trị bệnh bằng phương pháp, kỹ thuật mới nhất, khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ,...  

Thứ hai, sở hữu thẻ Phương Đông repaid đồng nghĩa với việc được thiết lập hồ sơ sức khỏe trọn đời.

Khi kết thúc dịch vụ và thanh toán, toàn bộ hồ sơ bệnh án, xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc, tình trạng khi ra viện,... sẽ được lưu giữ trong hệ thống điện tử. Phương Đông cam kết 100% thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thẻ cũng sẽ thay thế luôn các giấy tờ khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo. Nhờ đó quy trình khám chữa bệnh được nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thứ ba, thẻ có thể được chuyển giao cho người khác sử dụng khi có xác nhận của chủ thẻ. Người sở hữu thẻ khi chưa/không có nhu cầu sẽ có quyền cho người khác sử dụng. Tính linh hoạt của thẻ đảm bảo giá trị không mất đi. Với ưu điểm này, Phương Đông Prepaid quá phù hợp và tiện lợi cho các gia đình.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ Phương Đông Prepaid

Thẻ thay tiền mặt Phương Đông Prepaid

Sở hữu thẻ Phương Đông Prepaid đảm bảo siêu lợi ích cho bản thân và gia đình. 

Phạm vi áp dụng: Đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại BVĐK Phương Đông.

Phạm vi dịch vụ:

+ Chung: Áp dụng với các loại hình dịch vụ nguyên giá. Không áp dụng cho: Các loại thuốc và vật tư tiêu hao. Máu và chế phẩm máu. Một số dịch vụ khác không giảm giá, chiết khấu theo quy định của BVĐK Phương Đông.

+ Đối với thẻ Kim Cương và Bạch Kim: Được dùng để khám và điều trị ngoại trú, nội trú tại tất cả các chuyên khoa.

+ Đối với thẻ Bạc, thẻ Vàng và thẻ Ruby, : Chỉ dùng để khám ngoại trú, cấp cứu. Không sử dụng cho các dịch vụ thuộc lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Không áp dụng đồng thời: Các hình thức khuyến mãi khác, các chương trình trọn gói/Thẻ hội viên, các loại thẻ ưu đãi giảm giá khác.

Thời hạn sử dụng của thẻ: Thẻ Bạc: 6 tháng. Thẻ Vàng và thẻ Ruby: 12 tháng. Thẻ Kim Cương và thẻ Bạch Kim: 24 tháng. (Được tính từ ngày kích hoạt).

Thẻ được kích hoạt ngay khi khách hàng nhận thẻ và có giá trị sau khi kích hoạt. Không được hỗ trợ hoàn/hủy, đổi/trả trong mọi trường hợp.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ y tế Phương Đông!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

2,371

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời