Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đồng hành cùng Festival Mẹ bầu và Em bé 2023

Võ Thu Thảo

23-10-2023

goole news
16

Ngày 14-15/10 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được đồng hành với vai trò là đơn vị bảo trợ Y tế chính thức tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023. Sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất năm tại khu vực miền Bắc được Kids Plaza tổ chức thành công ngoài mong đợi khi thu hút hơn 10.000 người tham dự.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đón tiếp gần 1000 mẹ bầu và khách hàng quan tâm tới check-in nhận quà. Phần quà “siêu đặc biệt” là 3 gói thai sản miễn phí, có giá trị lên tới hơn 72 triệu đồng đã được trao tay 3 mẹ bầu may mắn.

Tại ngày hội dành cho mẹ và bé do Kids Plaza tổ chức, Bệnh viện Phương Đông đã hoàn thành xuất sắc vai trò là nhà tài trợ kiêm đơn vị bảo trợ Y tế của sự kiện. Công tác chuẩn bị trang thiết bị hỗ trợ cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa, nhi khoa; bác sĩ tai mũi họng,... đã được thực hiện đúng như kế hoạch, đem lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng tham dự. Bên cạnh đó, các trường hợp gặp vấn đề sức khỏe trong khi sự kiện diễn ra cũng đã được xử lý và cấp cứu kịp thời.

Hoạt động siêu âm và thăm khám miễn phí của Phương Đông tại Festival Mẹ bầu và Em bé.

Các hoạt động khác của bệnh viện trên sân khấu như giải đáp cùng chuyên gia sản khoa, tham gia minigame nhận quà… cũng liên tục khẳng định được sức hấp dẫn với mẹ bầu cũng như toàn thể khách hàng tham dự, góp phần không nhỏ trong việc làm nên không khí náo nhiệt, thành công cho sự kiện.

Sự kiện kết hợp với Kids Plaza đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rất vui mừng khi được là một phần của Festival và muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng, đặc biệt là những mẹ bầu đã ghé thăm gian hàng và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Bệnh viện Phương Đông tại Festival Mẹ bầu và Em bé năm nay nhé.

344

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám