Pudo Chan bất ngờ xuất hiện tại phòng lưu viện sau sinh trao quà tặng cho sản phụ

Phạm Duyên

08-02-2022

Niềm vui gấp bội niềm vui, đi sinh ở Phương Đông những ngày giáp Tết 2022, các sản phụ càng đong đầy hạnh phúc. Bởi không chỉ được chuẩn bị điều kiện tốt nhất để cuộc sinh nở diễn ra suôn sẻ, đón thành viên mới viên mãn; mẹ và bé còn được gặp gỡ chú mèo Pudo Chan, nhận thêm nhiều quà tặng ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của bệnh viện nhằm mang không khí náo nức đón Tết, xua đi cảm giác bộn bề lo lắng của mỗi sản phụ hay người nhà khi phải đón con đúng dịp Tết. Theo đó, chú mèo bông Pudo Chan đã liên tục xuất hiện tại khắp các phòng lưu viện khoa Phụ Sản Phương Đông trao quà tặng ngẫu nhiên, chụp hình kỷ niệm cùng gia đình. Mỗi combo quà tặng trị giá 580.000 đồng gồm:
 - 1 Hộp sữa Morinaga số 1 Hagukumi 320gr
- 1 Gói miếng lót thấm sữa ChuChu
- 5 Khăn cotton Pip Baby
- 1 Voucher 100.000 đồng áp dụng khi mua sữa Morinaga số 1 Hagukumi 320gr.

Túi quà nhỏ xinh gửi gắm bao tình cảm nồng ấm, giúp mẹ càng an tâm, bố càng vững tin đón hổ vàng, sẵn sàng cho một cái Tết đoàn viên đong đầy yêu thương. Qua đây, BVĐK Phương Đông cũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ: Nhãn hàng Morinaga, nhãn hàng ChuChu Baby, nhãn hàng Pip Baby đã gửi tặng những sản phẩm chất lượng giúp cho hành trình đón con của các gia đình tại Phương Đông thêm trọn vẹn.
Pudo Chan tặng quà sản phụ tại khoa Phụ Sản Phương Đông
Chú mèo Pudo Chan đáng yêu mang theo thật nhiều phần quà tới khoa Phụ Sản Phương Đông.
Mời Quý khách hàng và các bạn cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của chú mèo Pudo Chan chụp cùng gia đình sản phụ ngay tại phòng lưu viện khoa Phụ Sản Phương Đông nhé:
Pudo Chan đến tận phòng lưu viện sau sinh và trao những món quà ý nghĩa cho mẹ và bé

Niềm vui của gia đình sản phụ khi được trực tiếp gặp Pudo Chan và nhận quà

Cả nhà đều vui khi chú mèo bông đáng yêu Pudo Chan ghé thăm.

Pudo Chan ghé thăm, mẹ và bé nhận quà may mắn.

Đi sinh được tặng thêm quà nên cả nhà đều rất vui.

(*) Xin giới thiệu thêm, Pudo Chan là tên gọi chú mèo đáng yêu - linh vật của BVĐK Phương Đông. Pudo Chan sẽ thường xuyên xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn nhỏ do bệnh viện tổ chức. Hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt, bất ngờ từ người bạn này nhé!