Sự kiện mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi "BỐ MẸ ƠI, 1/6 NÀY LẠ LẮM"

Nguyễn Thu Hà

03-06-2022

goole news
16

Hòa chung với không khí vui vẻ của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2022, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức sự kiện đặc biệt “BỐ MẸ ƠI, 1/6 NÀY LẠ LẮM” dành cho con em cán bộ nhân viên cùng các bạn nhỏ đang phải nằm viện trị bệnh cũng như khách khám nhi và tiêm chủng tại bệnh viện.

Tràn ngập những niềm vui nho nhỏ kết thành 1 niềm vui lớn tại BVĐK Phương Đông trong ngày 01/06/2022. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã qua, nhưng niềm vui, ý nghĩa của nó vẫn còn mãi với các bé vì những món quà ý nghĩa.

Tràn ngập niềm vui trong ngày 1/6 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tràn ngập niềm vui trong ngày 1/6 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với thông điệp “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”, cùng nhau đem lại niềm vui cho các bé, đặc biệt là các bạn nhỏ đang phải nằm viện trị bệnh cũng như khách khám nhi và tiêm chủng sẽ có một ngày 1/6 thật vui và hạnh phúc bên người thân và gia đình, Ban lãnh đạo BVĐK Phương Đông đã tổ chức sự kiện đặc biệt BỐ MẸ ƠI, 1/6 NÀY LẠ LẮM” diễn ra vào ngày 1/6 với sự tham dự của hàng trăm bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh. 

Tại chương trình, các bé được tham gia nhiều hoạt động như thưởng thức những bộ phim hoạt hình đặc sắc: "Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn", "Kim cương và tiếng ếch ộp" cùng bắp rang bơ "ngầy ngậy", thơm ròn rụm. Chưa hết, các bạn nhỏ còn được gặp, chụp ảnh, giao lưu với linh vật dễ thương - biểu tượng của Bệnh viện Phương Đông, đó chính là bạn mèo Pudo. Những món quà sức khỏe, cũng như những món quà nhỏ xinh đã được dành tặng các "siêu nhí dễ thương". 

 

Những hình ảnh trong sự kiện BỐ MẸ ƠI, 1/6 NÀY LẠ LẮM”

Những món quà thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện đến các cháu. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022, BLĐ BVĐK Phương Đông chúc các con luôn mạnh khỏe, học giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ nhé!

479

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám