“Run for Health 2019” - Cùng Trái tim Phương Đông hành động vì phụ nữ và trẻ em

Hương Thắm

21-08-2020

16

Với mong muốn gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng phong trào rèn luyện vì sức khỏe. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức giải chạy Run for health 2019 – Cùng trái tim Phương Đông hành động vì phụ nữ và trẻ em.

Với mong muốn gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng phong trào rèn luyện vì sức khỏe. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức giải chạy Run for health 2019 – Cùng trái tim Phương Đông hành động vì phụ nữ và trẻ em.

Giải chạy Run for health 2019 diễn ra vào Chủ Nhật 27/10/2019, tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với số lượng là 500 người. Không chỉ nhằm mục đích kết nối, giải chạy còn là hoạt động quyên góp từ thiện, toàn bộ số tiền quyên góp được từ Run for health 2019 sẽ được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trao tặng tổ cho chức HIWC Charity Bazzar - ủng hộ phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em bị thiệt thòi trong các lĩnh vực y tế, phát triển cộng đồng và giáo dục ở Việt Nam.

Đây là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, trao đổi, cùng chung tay trong hoạt động thiện nguyện giúp đỡ phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em bị thiệt thòi.

Run for Health 2019

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ tham quan toàn bộ không gian xanh của bệnh viện. Cự li thi đấu cụ thể:

Trẻ em: Cự ly 150m

Người lớn:

+ Nữ: Cự ly 1600m

+ Nam: Cự ly 2400m

Qua giải chạy Giải chạy Run for health 2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong muốn phát triển một phong trào chăm sóc sức khỏe chủ động, đến từ chính thói quen sinh hoạt mỗi ngày, tập luyện thể dục đều đặn, thực hiện ăn uống khoa học đồng thời duy trì thăm khám sức khỏe định kỳ, kịp thời phát hiện và loại bỏ nguy cơ bệnh lý.

Nhằm động viên tinh thần Run for health, Chủ tịch Hội đồng quản trị Intracom Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông ông Nguyễn Thanh Việt và các bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện sẽ cùng mang giày chạy.

Run for health 2019 hứa hẹn là sự kiện sôi động gắn kết yêu thương, và để lại khoảnh khắc khó quên trong lòng mỗi người.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

987

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời