Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Shark Việt trao tận tay 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào Hải Dương chống COVID

Tác giả: Vũ Tuấn Ngọc

Xuất bản: 09-02-2021

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Món quà ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần từ Shark Việt là sự khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch cộng đồng mang tên "Lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch".

Ngày 09/02/2021, tức 28 Tết, Shark Nguyễn Thanh Việt đã trực tiếp về Hải Dương, kịp thời trao món quà 1 tỷ đồng, san sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào nơi đây có thêm nguồn lực để sớm đẩy lùi COVID-19.

Shark Việt covid-19 3

"Cho đi là còn mãi - Hy vọng một chút đóng góp bước đầu sẽ kịp thời san sẻ khó khăn cấp bách về trang thiết bị y tế, giúp đồng bào Hải Dương và đội ngũ tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn lực để sớm đẩy lùi dịch bệnh", Shark Việt chia sẻ sau chuyến đi đầy ý nghĩa của mình.

"Mong các bạn hãy tiếp tục cùng tôi góp sức, góp tình cho vùng tâm dịch, lan tỏa tình yêu thương và thắp lên niềm tin cho hàng vạn người nơi đây đang nỗ lực chống lại Covid mỗi ngày", Chủ tịch HĐQT Intracom Group cho biết.

Trước đó, vào ngày 04/02/2020, Shark Việt đã ra lời kêu gọi cộng đồng tham gia ủng hộ chiến dịch mang tên "Lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch". Đây là chiến dịch thiện nguyện mới nhất của ông, nhằm san sẻ khó khăn cấp bách về trang thiết bị y tế, giúp đồng bào Hải Dương và đội ngũ tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn lực để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Thông tin về chiến dịch thấm đượm tình người trên sẽ được BVĐK Phương Đông liên tục cập nhật trên hệ thống website và fanpage của mình.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỬI ĐẾN:
Số tài khoản: 104000956310 - Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Nam Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Việt
Nội dung chuyển khoản: Hovaten_UnghoHD
842

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

Cuộc thi ảnh bầu "Thai kỳ hạnh phúc" tổng giải thưởng trị giá 450 triệu đồng

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đừng vì bất cứ lý do gì mà kìm nén hay trì hoãn thể hiện niềm hạnh phúc đó. Ngay...

BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Việc khai báo y tế điện tử sẽ giúp trải nghiệm của quý khách hàng tại BVĐK Phương Đông trong mùa dịch được nhanh chóng, an toàn nhất.

BVĐK Phương Đông thông báo quy định về thăm khám trong bối cảnh diễn biến mới của dịch COVID-19

BVĐK Phương Đông nhanh chóng có các động thái nhằm bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19...