Hình ảnh và con số ấn tượng tại sự kiện “1 năm ra mắt gói khám Kim Cương”

Lê Thảo

30-08-2024

Sáng ngày 29/08 vừa qua, sự kiện chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhận giải thưởng “Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam 2024” và kỷ niệm 1 năm ra mắt gói khám Kim Cương đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo khách hàng và sự góp mặt của Giám đốc Trung tâm Khám sức khỏe.

Hòa chung không khí tưng bừng cờ hoa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hân hoan tổ chức sự kiện 1 năm ra mắt gói khám Kim Cương và chúc mừng giải thưởng "TOP 10 - BỆNH VIỆN TỐT NHẤT VIỆT NAM 2024” tại chương trình “The Best of Vietnam 2024” tổ chức thường niên bởi Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo.

Giải thưởng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và phản ánh sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho bệnh viện. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để bệnh viện Phương Đông tiếp tục phấn đấu, mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

Cách đây tròn 1 năm về trước, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho ra mắt gói khám tầm soát ung thư Kim Cương, đây là tiền đề để bệnh viện cho ra mắt hệ thống gói khám cao cấp, giúp gia tăng trải nghiệm thăm khám chăm sóc sức khỏe chủ động cho các khách hàng thương gia.

Phát biểu tại sự kiện, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Thực - Giám đốc Trung tâm Khám sức khỏe BVĐK Phương Đông đã có những chia sẻ: "Nhờ sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng, trong 1 năm vừa qua bệnh viện đã đón tiếp khoảng 2.000.000 khách hàng đăng ký gói khám “Tầm soát ung thư Kim Cương”. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên ngày càng cố gắng xây dựng thêm nhiều gói khám và bổ sung thêm nhiều yếu tố nghỉ dưỡng, tối ưu trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ của khách hàng."

Đặc biệt, 100% khách hàng đến tham gia sự kiện đều được nhận những phần quà hấp dẫn như: Voucher khám chuyên khoa miễn phí (có thể sử dụng cho người thân), gấu bông, bình giữ nhiệt, ô Phương Đông...

Mời Quý khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong sự kiện.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn