Talkshow “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai” đã diễn ra thành công (18/4)

Nguyễn Thị Điệp

20-04-2024

goole news
16

Đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch, 18/4 dương lịch), Trung tâm Nam học và Hiếm muộn công nghệ cao Phương Đông (BVĐK Phương Đông) đã tổ chức thành công Talkshow IVF  “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai” với sự tham dự của đông đảo các ba mẹ, cặp đôi mong con. 

Một ngày lễ thật viên mãn khi bao nhiêu yêu thương và duyên lành được lan tỏa, tiếp thêm niềm tin cho các cặp vợ chồng mong con. Đó là những câu từ ngắn gọn nhất để nói về Talkshow “Kỹ thuật ICSI tăng tỷ lệ đậu thai”.
 
Hai diễn giả chương trình là 2 bác sĩ vô cùng “mát tay”, dày dạn kinh nghiệm của IVF Phương Đông - Ths.BS Trần Minh Thắng và Ths.BS Lê Vũ Hải Duy đã giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sức khỏe sinh sản nói chung và vấn đề tăng tỷ lệ đậu thai ngay lần đầu IVF. Đặc biệt, Talkshow còn có sự tham gia bất ngờ của khách mời là vợ chồng chị Đ.T.T Huyền (Thái Bình). Vợ chồng chị chia sẻ về hành trình mong con 3 năm nay, đã thăm khám nhiều nơi nhưng chưa đem lại kết quả.
 
Khi điều trị IVF tại Phương Đông, chị Huyền dùng thuốc nhưng quên liều. Nhờ phác đồ điều trị 1:1 (1 bác sĩ - 1 khách hàng), theo dõi sát sao khách hàng, các bác sĩ đã phát hiện và can thiệp kịp thời. Chị được bổ sung liều thuốc và thay đổi phác đồ ngay lập tức để không bị hủy chu kỳ chuyển phôi. Hạnh phúc nhất là hai vợ chồng đã đậu thai ngay lần đầu này.
 
Không chỉ đơn thuần hấp dẫn bởi kiến thức, những chia sẻ bổ ích từ bác sĩ, khách mời mà từ chương trình Talkshow, nhiều món quà tinh thần cùng nguồn năng lượng tích cực đã được trao đi…

100% ba mẹ tham dự được nhận quà bao gồm:

  • Voucher Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ trị giá 450.000đ
  • Voucher Miễn phí xét nghiệm Định lượng AMH (Anti - Mullerian Hormone) trị giá 1.000.000đ

6 cặp ba mẹ đã may mắn trúng thêm các phần thưởng giá trị:

  • Voucher miễn phí sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi) trị giá 15.000.000đ
  • Voucher miễn phí chi phí Môi trường đặc biệt trước chuyển phôi trị giá 2.500.000đ
  • Voucher miễn phí chi phí Trữ lạnh phôi, noãn [Trữ lạnh phôi, noãn (top thứ 1)/ 1 năm] trị giá 5.000.000đ
  • Vali Phương Đông (3 suất)
Mời Quý khách hàng và các cặp vợ chồng mong con cùng ngắm nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp tại buổi Talkshow:
59

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám