Talkshow: Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng"

Võ Thu Thảo

16-10-2023

Làm thế nào để tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm (IVF) là vấn đề các cặp vợ chồng hiếm muộn đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức talkshow đặc biệt: Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng “thời điểm vàng” với nhiều đặc quyền hấp dẫn giúp hiện thực hóa ước mơ tìm con.

Miễn phí tham gia, cứ đến là nhận quà

Talkshow IVF đặc biệt với chủ đề “Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng" sẽ diễn ra vào 9h00 đến 10h30 ngày 22 tháng 10 tới đây, tại Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (Tầng 3, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông).

Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông.

Buổi trò chuyện sẽ có sự góp mặt của hai chuyên gia: Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Minh Thắng và Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Hải Duy hiện đều đang công tác tại Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (IVF Phương Đông). Các bác sĩ đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, từng giúp nhiều trường hợp tiền sử phức tạp đậu thai thành công.

Bác sĩ Hải Duy bế em bé thụ tinh ống nghiệm thành công tại Trung tâm IVF Phương Đông.

Không chỉ chia sẻ về chủ đề, ngay tại talkshow, các bác sĩ cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề sinh sản, sức khỏe sinh sản nữ giới, nam giới; đồng thời, đưa lời khuyên và chỉ định phù hợp.

Ngoài ra, tất cả khách hàng tham gia talkshow sẽ nhận được quà tặng check-in, tham gia minigame với nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt là cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

• Voucher miễn phí chi phí thủ thuật Chuyển phôi
  • Voucher miễn phí chi phí nuôi phôi ngày 5

Ưu đãi đặc biệt trước thềm talkshow dành cho cặp đôi mong con

Song song với sự kiện talkshow, một chương trình trợ giá đặc biệt nhất năm chỉ có tại trung tâm IVF Phương Đông được triển khai mang tới cơ hội đón con rồng vàng và hiện thực hóa ước mơ cho nhiều gia đình muộn con. Chương trình diễn ra từ 18/10 đến hết ngày 22/10/2023:

Miễn phí 5 danh mục khám và đánh giá sức khỏe sinh sản:

• Miễn phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản
  • Miễn phí khám và tư vấn phụ khoa
  • Miễn phí khám và tư vấn nam khoa
  • Miễn phí 01 lần siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo hoặc 01 lần siêu âm đếm nang thứ cấp
  • Miễn phí 01 lần xét nghiệm tinh dịch đồ

Ưu đãi kỷ lục các gói khám sinh sản, gói khám tiền hôn nhân, gói khám nam học

Và giảm 10% chi phí cận lâm sàng phát sinh.

Ưu đãi cho khách hàng thực hiện dịch vụ bơm IUI

• Ưu đãi dịch vụ IUI: Giảm 35% chi phí bơm và lọc rửa tinh trùng, chỉ còn 3.380.000đ (đối với dịch vụ không gây mê).
  • Ưu đãi khi bơm IUI thành công tại trung tâm: Miễn phí quản lý thai kỳ tại trung tâm (4 lần khám và siêu âm thai trong 12 tuần đầu thai kỳ).

Ưu đãi cho khách hàng thực hiện IVF

• Giảm 25% chi phí các dịch vụ/thủ thuật sau: Chọc hút noãn, lọc rửa tinh trùng, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, nuôi cấy phôi, chuyển phôi.
  • Ưu đãi khi thực hiện thành công IVF tại trung tâm: Miễn phí quản lý thai kỳ tại trung tâm (4 lần khám và siêu âm thai trong 12 tuần đầu thai kỳ).
  • Miễn phí thủ thuật chuyển phôi lần 2 (trị giá 9.100.000đ) với KH đã thất bại khi chuyển phôi lần 1 tại viện (KH đăng ký IVF trọn gói).
  • Miễn phí hỗ trợ phôi nở (Hỗ trợ thoát màng - AH) trị giá 2.200.000đ.

Khách hàng thực hiện IVF có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% lãi suất với ưu đãi riêng.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, quý khách vui lòng gọi tổng đài 19001806 hoặc đăng ký tại đây. Hẹn gặp lại các gia đình tại Tăng tỷ lệ đậu thai IVF nhờ kỹ thuật mới và chọn đúng "thời điểm vàng" (Từ 9h00 - 10h30, Chủ Nhật ngày 22/10).

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn