Talkshow IVF trực tuyến 8/4: “Rút vợi” chi phí tìm con với loạt e-voucher miễn phí

Lê Linh

04-04-2024

Với sự dẫn dắt của chuyên gia hỗ trợ sinh sản giàu kinh nghiệm, talkshow "Tối ưu tỷ lệ đậu thai ngay lần đầu làm IVF" hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích và thiết thực nhất về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Đặc biệt, tất cả cặp đôi mong con đều có thể đăng ký tham dự miễn phí tại nhà và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 103 triệu đồng.

Ngồi nhà - Nhận quà đón “tin vui” như ý

Talkshow trực tuyến "Tối ưu tỷ lệ đậu thai ngay lần đầu làm IVF" là cơ hội để các cặp vợ chồng hiếm muộn tiếp cận thông tin khoa học về phương pháp IVF, đồng thời được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về nguyên nhân IVF thất bại, cách tối ưu tỷ lệ đậu thai, đón tin vui như ý ngay lần chuyển phôi đầu tiên.

ThS. BS Lê Vũ Hải Duy - Chuyên gia Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Không chỉ “chắc” kiến thức, khách hàng tham gia talkshow còn có cơ hội nhận các phần quà là e-voucher giá trị:

- Quà check-in (dành cho 100% cặp đôi tham dự):

+ Voucher Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho nam trị giá 450.000đ

+ Voucher Miễn phí Siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo dành cho nữ trị giá 320.000đ

- Quà minigame:

+ Voucher xét nghiệm Định lượng AMH trị giá 1.000.000đ

- Quà bốc thăm may mắn:

+ Voucher miễn phí Gói khám thụ tinh ống nghiệm cho cặp vợ chồng dành cho nam trị giá 2.415.000đ

+ Voucher miễn phí Môi trường đặc biệt trước chuyển phôi trị giá 2.500.000đ

+ Voucher miễn phí chi phí Trữ lạnh phôi, noãn [Trữ lạnh phôi, noãn (top thứ 1)/ 1 năm] trị giá 5.000.000đ

Ưu đãi đặc biệt trước thềm talkshow

Với mong muốn san sẻ gánh nặng tài chính cho các cặp vợ chồng mong con, Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ hỗ trợ sinh sản IVF và trữ noãn áp dụng từ 05 - 08/04/2024:

Tổng giá trị quà tặng lên đến ~103 triệu đồng cho ba mẹ mong con

- Giảm 20% gói trữ noãn Phương Đông

- Giảm 25% các gói IVF: Hạnh Phúc, Vẹn Tròn, Như Ý

- Ưu đãi ngoài gói:

+ Giảm 30% chi phí dịch vụ Môi trường đặc biệt trước chuyển phôi (Keo dính phôi).

+ Miễn phí chi phí thủ thuật chuyển phôi lần 2 (9.100.000đ) dành cho khách hàng sau khi làm IVF theo cả chu kỳ đã thất bại khi chuyển phôi lần 1 tại trung tâm và khách hàng còn phôi.

+ Miễn phí quản lý thai kỳ tại trung tâm bao gồm 04 lần khám và siêu âm thai trong giờ hành chính (12 tuần đầu thai kỳ).

+ Giảm 1.000.000đ khi khách hàng đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện.

- Giảm 25% chi phí các dịch vụ/thủ thuật:

+ Chọc hút noãn (Chọc hút noãn- gây mê)

+ Lọc rửa tinh trùng cao cấp (Lọc rửa tinh trùng làm IVF)

+ Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

+ Nuôi cấy phôi (Nuôi phôi ngày 3)

+ Chuyển phôi

+ Môi trường đặc biệt trước chuyển phôi (keo dính phôi)

+ Trữ lạnh phôi, noãn dành (cọng thứ nhất/1 năm đầu)

- Miễn phí dịch vụ Lọc rửa tinh trùng (Lọc rửa tinh trùng làm IVF) trị giá 3.900.000đ

Các cặp vợ chồng mong con nhanh tay đăng ký để giữ ưu đãi và quà tặng!

Talkshow trực tuyến: Tối ưu tỷ lệ đậu thai ngay lần đầu làm IVF

- Thời gian: 19h00 - 21h00, Thứ 2 ngày 08/04/2024

- Bác sĩ tư vấn: Ths.BS Lê Vũ Hải Duy