THÔNG BÁO Quy định thăm khám tại BVĐK Phương Đông trước diễn biến mới của dịch COVID-19

Vũ Tuấn Ngọc

30-01-2021

goole news
16

BVĐK Phương Đông nhanh chóng thắt chặt công tác an toàn phòng dịch ngay khi xuất hiện thông tin về các trường hợp lây nhiễm mới COVID-19 trong cộng đồng.

 
BVĐK Phương Đông nhanh chóng thắt chặt công tác an toàn phòng dịch ngay khi xuất hiện thông tin về các trường hợp lây nhiễm mới COVID-19 trong cộng đồng.
 
BVĐK Phương Đông tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ Y Tế về phòng chống dịch COVID-19
BVĐK Phương Đông tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ Y Tế về phòng chống dịch COVID-19
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên địa bàn Hà Nội, nhằm hạn chế tối đa tốc độ lây truyền của dịch bệnh và để đảm bảo an toàn cho khách hàng và CBNV, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thông báo tới quý khách quy định như sau:
 
1. Đối với khách khi đến thăm khám:
+ Bắt buộc 100% đeo khẩu trang khi đến viện
+ Mỗi khách hàng đi khám chỉ để 01 người nhà đi cùng. Đối với người bệnh nặng sẽ có điều dưỡng phòng khám hoặc bộ phận CSKH/QLDV phụ giúp.
+ Bệnh nhân nội trú được 01 người chăm nuôi trong suốt quá trình điều trị (trường hợp đặc biệt cần nhiều người nhà ở lại cần có ý kiến của Ban Lãnh đạo Bệnh viện).
+ Khi đến khám, bắt buộc khách hàng tuân thủ quy trình phân luồng khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Cụ thể như sau:
- Đo thân nhiệt
- Khai báo y tế
- Khám sàng lọc
- Những trường hợp nghi nhiễm COVID-19 có triệu chứng và yếu tố dịch tễ rõ ràng sẽ được chuyển tới phòng khám cách ly với bác sĩ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ Y tế; được cách ly tạm thời và nhanh chóng chuyển đến cơ sở điều trị COVID-19 theo quy định của Sở Y tế và Bộ Y tế.
 
️2. Đối với người nhà bệnh nhân:
Người ở lại chăm sóc phải đăng ký thông tin cá nhân để lưu lại khoa, phòng; hạn chế đi lại giao tiếp với nhiều người, hạn chế đi ra ngoài bệnh viện trong thời gian ở lại chăm sóc bệnh nhân. Các suất ăn nội trú của người bệnh và người chăm sóc sẽ được phục vụ ngay tại buồng bệnh.
 
Bệnh viện Phương Đông đã có đội ngũ điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 
3. Quy định về thời gian làm việc:
+ Thời gian khám bệnh:
- Từ 7h00 đến 19h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy
- Từ 8h00 đến 17h00 ngày Chủ nhật
 
+ Cấp cứu và các phòng khám 24h: 24/24h
 
+ Thời gian thăm bệnh nhân nội trú:
- Sáng: từ 6h00 đến 7h00
- Trưa: từ 11h00 đến 12h00
- Chiều: từ 16h00 đến 21h00
- Chủ nhật và ngày lễ: từ 6h00 đến 21h00
 
Bệnh viện ĐK Phương Đông rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng để cùng chung tay phòng chống dịch!
 
 
-------------------------------------
Tin tức thời sự về diễn biến dịch COVID-19 được cập nhật liên tục từ Bộ Y Tế, VTV, TTXVN,...tại website hoặc fanpage BVĐK Phương Đông
1,396

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám