Thư cảm ơn của anh Phạm Đức Giang - Chủ Công ty TNHH TNP gửi Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lê Thảo

01-02-2023

goole news
16

Trong không khí hân hoan những ngày đầu năm mới, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi nhận được thư cảm ơn từ khách hàng. Đây là động lực to lớn để toàn thể đội ngũ Y bác sĩ, CBNV bệnh viện nỗ lực hơn nữa để đưa Phương Đông trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Anh Đức Giang viết:

Kính gửi: - Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Phương Đông

                 - Khoa khám bệnh

Trước khi đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thăm khám, tôi đã đi khám và chữa bệnh ở rất nhiều nơi nhưng không tìm ra nguyên nhân bệnh của mình, làm tình trạng bệnh của tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng. Sau khi tôi có nghe qua lời giới thiệu của bạn bè và đồng nghiệp nói về dịch vụ và bác sĩ thăm khám ở đây rất tốt thì tôi đã bay từ Bình Định về Hà Nội để đăng ký khám bệnh tại bệnh viện.

Nội dung thư cảm ơn của anh Đức Giang

Nội dung thư cảm ơn của anh Đức Giang

Ngày 28/12/2022, tôi đã trực tiếp đến bệnh viện đăng ký khám và làm thủ tục thăm khám khác. Tại đây, tôi được các bạn nhân viên và đội ngũ bác sĩ, y tá nhiệt tình tiếp đón!

Trong quá trình khám, bác sĩ đã đưa ra kết quả bệnh rất chính xác cho tôi, đã tư vấn cho tôi rất cẩn thận và kê thuốc đầy đủ, hẹn tích tái khám với bệnh của mình! Tôi viết thư này để cảm ơn y bác sĩ, y tá tại bệnh viện. Đặc biệt tôi xin cảm ơn bác sĩ Phạm Ngọc Minh của khoa khám bệnh đã luôn đồng hành, giúp đỡ tôi trong thời gian khám và uống thuốc điều trị với thái độ tận tụy, niềm nở, nhiệt tình như một người thân của tôi khiến tôi vô cùng xúc động. Anh là bác sĩ giỏi nhất mà tôi từng gặp! Với những gì đội ngũ nhân viên, bác sĩ và y tá của bệnh viện nói chung và khoa khám bệnh nói riêng! Tôi cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo, tâm huyết với nghề, sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát trong việc quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ của lãnh đạo bệnh viện.

Lời cuối tôi chẳng biết nói gì hơn nữa. Tôi cũng chỉ biết nói cảm ơn đội ngũ y bác sĩ nhiều hơn thế nữa, tôi xin gửi vài câu hay nói về y bác sĩ: “Lương y như từ mẫu”.

Lời kết a Đức Giang gửi đến BVĐK Phương Đông

Lời kết a Đức Giang gửi đến BVĐK Phương Đông

Kính gửi anh Phạm Đức Giang, thư của anh đã được gửi đến Ban quản trị, Giám đốc Bệnh viện, trưởng, phó khoa khám bệnh, bác sĩ Phạm Ngọc Minh và các khoa phòng khác. Một lần nữa, BVĐK Phương Đông xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ y tế tại bệnh viện cũng như có những chia sẻ chân thực khi thăm khám và điều trị tại viện. Với mục tiêu "Vì sức khỏe cộng đồng", mỗi con người tại Phương Đông sẽ nỗ lực không ngừng để luôn là đơn vị y tế uy tín cho khách hàng trên cả nước.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

580

Bài viết hữu ích?

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám