Thông tin Tim mạch | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nhịp tim nhanh chính là hiện tượng tim đập loạn nhịp tạo ra tiếng đập thình thịch, đánh trống ngực hoặc rung nhẹ trong vòng vài giây hoặc vài phút. Tình...

Siêu âm tim là một trong những phương pháp quan trọng giúp bác sĩ có thể theo dõi nhịp tim, cấu trúc, kích thước, các bất thường và chẩn đoán các bệnh lý...

Rối loạn nhịp xoang tim là tình trạng lành tính, nhịp tim có thể đập nhanh hơn, chậm hơn hoặc bị ngắt quãng so với nhịp tim người bình thường.  

Rối loạn nhịp tim ở trẻ em rất khó phát hiện, cha mẹ cần theo dõi để phát hiện bệnh từ sớm để có phương pháp điều trị kịp thời. 

Huyết áp cao ở người trẻ thường không có triệu chứng điển hình nên nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Huyết áp bình thường của trẻ em là bao nhiêu và những vấn đề nào về huyết áp có thể xảy ra ở trẻ?   

Huyết áp thấp khi mang thai là tình trạng thường gặp, khiến cho mẹ bầu gặp phải những triệu chứng khó chịu như chóng mặt, buồn nôn.

Huyết áp cao ở bà bầu là một trong những tác nhân gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong thời gian mang thai. 

Có nhiều loại hoa quả chứa hoạt chất tốt giúp giảm huyết áp và cân bằng huyết áp. Vậy mắc bệnh huyết áp cao nên ăn quả gì?

Bệnh tim bẩm sinh sống được bao lâu là câu hỏi của rất nhiều người mắc bệnh cũng như các bậc cha mẹ có con gặp phải tình trạng này.

Để có trái tim khỏe mạnh, ngoài việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn, bạn cũng cần có chế độ ăn lành mạnh. Dưới đây là 6 thực phẩm không...

Việc bổ sung dinh dưỡng để làm tăng kích thước và khả năng hoạt động của tinh hoàn là vô cùng cần thiết đối với nam giới. Vậy ăn gì bổ tinh hoàn??...