Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Tác giả: Chế Thị Thùy Linh

Xuất bản: 18-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), ngày 23/07 tới đây, bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạnh tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Là một đơn vị y tế, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông muốn dành tặng những phần quà sức khỏe  cho các cá nhân, gia đình chính sách, những người đã có công trong sự nghiệp bảo vệ nền hòa bình của đất nước.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức một đoàn khám lưu động, với đầy đủ các trang thiết bị khám bệnh cần thiết, cùng sự có mặt của các y bác sỹ chuyên khoa hàng đầu của bệnh viện.

bệnh viện đa khoa phương đông ngày 27/07

Nội dung chương trình khám bệnh gồm có: khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, siêu âm ổ bụng, điện tim. Ngoài ra đoàn sẽ tiến hành tư vấn kiến thức bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là tất cả những người tới khám sẽ được Bệnh viện Phương Đông cấp phát thuốc miễn phí.

Chương trình diễn ra vào ngày 23/07/2019, tại Trạm y tế xã Vĩnh Ngọc, với đối tượng là các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công thuộc địa bàn các thôn Vĩnh Giang, Vĩnh Thanh, Phương Trạch, Ngọc Chi. 

Tri ân người có công là hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa

Là một điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông coi các hoạt động chăm sóc, tri ân người có công với cách mạng  vừa là tình cảm, cũng là trách nhiệm, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” “Ăn quả nhớ người trồng cây” của các Y Bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện.

Thông qua chương trình, Bệnh viện Phương Đông hy vọng sẽ giúp các cá nhân và gia đình người có công tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, nhằm có thêm niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Các hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí cũng là dẫn chứng cụ thể nhất cho cam kết chung tay góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn

Email: bvphuongdong@phuongdonghospital.vn

Hotline: 1900 1806  Cấp cứu: 0833 015 115

676

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41