Tuần vàng thẩm mỹ sau sinh 8/8

Phạm Thị Lương

02-08-2023

Chương trình khuyến mãi đặc biệt lên tới 40% tổng hoá đơn của Trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện Phương Đông.

Giảm 10% tổng hóa đơn theo Combo thẩm mỹ

• Combo Treo ngực sa trễ + Nâng ngực
  • Combo Hút mỡ bụng, eo , lưng
  • Combo trẻ hóa vùng kín (thu gọn môi bé, âm đạo, cấy mỡ)

Ưu đãi thêm khi sử dụng các combo trên:

• Tặng áo định hình cao cấp 3 triệu (trừ combo trẻ hóa vùng kín)
  • Tặng Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn trị giá 2 triệu.
  • Tặng Set đồ ngủ sexy trị giá 1 triệu.
  • Giảm thêm 1.5 triệu/khách, khi đi theo nhóm 2 người trở lên.

Tuần vàng thẩm mỹ sau sinh đến từ bệnh viện Phương Đông mang đến vô vàn ưu đãi cho phái đẹp.Tuần vàng thẩm mỹ sau sinh đến từ bệnh viện Phương Đông mang đến vô vàn ưu đãi cho phái đẹp.

Ưu đãi Off 20% dịch vụ nâng ngực và treo ngực sa trễ chỉ từ 20 triệu đồng

• Giảm 20% tổng hóa đơn
  • Tặng Voucher Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn trị giá 2 triệu.
  • Tặng Set đồ ngủ sexy trị giá 1 triệu.
  • Giảm thêm 1.5 triệu/khách, khi đi theo nhóm 2 người trở lên.

Nâng ngực chuẩn tỷ lệ vàng với ưu đãi lên tới 20%.Nâng ngực chuẩn tỷ lệ vàng với ưu đãi lên tới 20%.

Dịch vụ nâng mũi Off tới 30%

Nâng mũi cấu trúc toàn phần - Dynamic Nature

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng mũi công nghệ độc quyền Nhật Bản Dynamic Nature và nhận khuyến mãi cực hấp dẫn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Nâng mũi cấu trúc là hình thức tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, can thiệp phức tạp, bao gồm tạo hình sống mũi, tạo hình đầu mũi, làm nhỏ, nâng cao, kéo dài, chỉnh sửa vẹo vách ngăn và có thể can thiệp đến xương, …tùy theo tình trạng từng chiếc mũi. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Phương pháp này dành cho những trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại để tạo ra một chiếc mũi hoàn toàn mới.

• Ưu đãi giảm 15% tổng hóa đơn
  • Giảm thêm 1.5 triệu/khách, khi đi theo nhóm 2 người trở lên.

Nâng mũi bán cấu trúc (Nanoform, sugiform)

Đây được xem là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay bởi có thể khắc phục những nhược điểm của sụn silicon nhờ nhờ khả năng bám dính mô xương giúp dáng mũi được ổn định lâu dài đồng thời trọng lượng nhẹ sẽ hạn chế tình trạng tụt sụn.

• Ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn
  • Tặng Voucher Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn trị giá 2 triệu khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cắt mí giảm 40% chỉ 7,2Tr

• Giảm 40% tổng hóa đơn
  • Tặng Voucher Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn trị giá 2 triệu.

Làm đẹp với công nghệ nâng cơ trẻ hoá bằng Filler, Botox

Ưu đãi rộn ràng, khuyến mãi ngập tràn tại Trung tâm thẩm mỹ Phương Đông cùng dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn – OFF tới 20% toàn bộ chi phí dịch vụ tiêm filler và Botox nâng cơ trẻ hóa. Chương trình khuyến mãi của Trung tâm thẩm mỹ Phương Đông sẽ mang đến cho Quý khách hàng thật nhiều cơ hội trải nghiệm một trong những công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn an toàn, cao cấp bậc nhất hiện nay, giúp các khách hàng lấy lại thanh xuân chỉ sau 1 liệu trình.

• Tiêm 2cc giảm 10%
  • Tiêm 4cc giảm 15%
  • Tiêm 5cc giảm 20%

Giảm mỡ tự tin diện bikini

Combo Hút mỡ Bắp chân, đùi ưu đãi giảm 30% với công nghệ Infinity Ultra. Công nghệ này được Hàng ngàn chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ khắp thế giới nói riêng tin tưởng sử dụng. Các chỉ số mỡ xấu cũng có thể được loại bỏ, nhờ đó mà sức khoẻ cũng được cải thiện.

Giảm mỡ để có vòng eo như ý giúp chị em tự tin và tỏa sáng.Giảm mỡ để có vòng eo như ý giúp chị em tự tin và tỏa sáng.

Công nghệ này có thể tiến hành giảm béo tất cả các vùng: Giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ nách, giảm mỡ lưng, giảm vòng eo, mỡ cánh tay, giảm mỡ bụng bia, thậm chí những trường hợp không muốn giảm cân chỉ muốn giảm mỡ ở một vùng nhất định trên cơ thể đều có thể áp dụng công nghệ này!

• Ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn

Thu nhỏ “cô bé”

• Giảm 30% tổng hóa đơn
  • Tặng Voucher Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn trị giá 2 triệu.

Phương Đông áp dụng công nghệ origami độc quyền Nhật Bản trong nâng cấp “cô bé”.Phương Đông áp dụng công nghệ origami độc quyền Nhật Bản trong nâng cấp “cô bé”.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận khuyến mãi thẩm mỹ làm đẹp với công nghệ độc quyền Nhật Bản từ Trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện Phương Đông.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, an toàn nhất tại một trong những địa chỉ bệnh viện uy tín và nhận những ưu đãi CỰC HOT thì còn chần chờ chi đến với Trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện Phương Đông ngay hôm nay.

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn