Ưu đãi 35% phí tầm soát ung thư dịp khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chế Thị Thùy Linh

16-08-2020

Nhân dịp khai trương ngày 24/02/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ưu đãi 35% chi phí tầm soát ung thư, chương trình diễn ra từ ngày 18/02/2019 đến hết ngày 18/05/2019.

Nhân dịp khai trương ngày 24/02/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ưu đãi 35% chi phí tầm soát ung thư, bao gồm các dịch vụ:

- Tầm soát ung thư phổi

- Tầm soát ung thư gan

- Tầm soát ung thư cổ tử cung

- Tầm soát ung thư vú

- Tầm soát ung thư tiêu hóa

- Tầm soát ung thư phụ khoa

- Tầm soát ung thư dạ dày

- Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến

- Tầm soát ung thư đại trực tràng

- Tầm soát ung thư tuyến giáp

Chương trình diễn ra từ ngày 18/02/2019 đến hết ngày 18/05/2019, dành cho khách hàng đăng ký qua:

- Hotline: 1900 1806

- Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

- Inbox: TẠI ĐÂY

Vì sao cần tầm soát ung thư sớm?

tầm soát ung thư định kỳ

Tầm soát ung thư định kỳ tăng cơ hội chữa khỏi bệnh lên đến 100% (ảnh minh họa)

Nhiều bệnh lý, trong đó có ung thư, âm thầm phát triển bên trong cơ thể mà không bộc lộ triệu chứng ra bên ngoài. Cho đến khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường, thì đó cũng là lúc ung thư bắt đầu tiến triển đến giai đoạn khó chữa trị, gây tốn kém thời gian, tiền bạc và hiệu quả cũng không cao.

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. Chính vì vậy, việc tầm soát ung thư đang được các cấp, các ngành kêu gọi, khuyến khích thực hiện đối với tất cả mọi người, nhất là những người ở độ tuổi từ 40.

Tầm soát ung thư sớm có tác dụng gì?

- Tầm soát ung thư góp phần phát hiện sớm ung thư và nguy cơ ung thư ngay từ giai đoạn đầu.

- Tăng cơ hội điều trị thành công sẽ nếu phát hiện sớm bệnh.

- Giúp mọi người giảm bớt sự lo lắng, bất an về sức khỏe.

- Giúp bác sỹ có phương pháp điều trị kịp thời, phối hợp với người nhà chăm sóc bệnh nhân hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp các gói tầm soát ung thư chất lượng cao, giúp phát hiện bệnh sớm trước khi có biểu hiện trên lâm sàng. Khách hàng đăng ký sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

- Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên môn cao với hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu cả nước

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đem lại kết quả chẩn đoán chính xác.

- Quy trình xét nghiệm khép kín, khoa học, hạn chế lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn bệnh viện.

- Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ chi phí cho khách hàng có bảo hiểm y tế.

————

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: benhvienphuongdong.vn